Hỏi đáp: “Làm thế nào để phân biệt được thiết bị vệ sinh cao cấp và kém chất lượng…”

 

Có rất nhiều người tiêu dùng đưa ra câu hỏi trên các diễn đàn nhờ được tư vấn rằng “ Làm thế nào để phân biệt được thiết bị vệ sinh cao cấp và kém chất lượng trước một ‘rừng’ sản phẩm đầy rẫy lừa lọc, đánh tráo?

Để giải đáp giúp người tiêu dùng câu hỏi đưa ra trên các trang diễn đàn sau đây Hải Linh xin được chia sẻ một chút kinh nghiệm phân biệt thiết bị vệ sinh để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi tìm mua thiết bị hoàn thiện công trình phụ của mình.

Qua đó giúp người tiêu dùng có thể tự trả lời được câu hỏi đưa ra trên và có thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích bỏ túi khi tự lựa chọn thiết bị vệ sinh cho công trình của mình cũng như giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

1- Dựa vào sự thông thái và tỉnh táo khi chọn mua

1.1 Dựa vào Logo:

Chúng ta luôn biết Logo là nhãn hiệu tắt minh chứng cho thương hiệu sản xuất của sản phẩm, với những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng vậy rất quan trọng khi đưa ra thị trường. Cho nên khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của mình

Người tiêu dùng nên chú ý thiết bị vệ sinh hàng chính hãng thì logo luôn được in sắc nét, rõ ràng và thường là in chìm. Tem được in trên sản phẩm ghi đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Nếu như chúng ta tận mắt nhìn ngắm sản phẩm sẽ thấy rõ được sản phẩm thương hiệu uy tín Logo trên sản phẩm không bao giờ là logo dán cả mà được in chìm trực tiếp trên sản phẩm. Với các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng vậy từ thiết bị vệ sinh Inox, thiết bị vệ sinh sứ…. đều được in chìm logo trên đầu sản phẩm, người tiêu dùng mua rất dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

1.2 Dựa vào bao bì và giấy bảo hành

Nếu người tiêu dùng mua thiết bị vệ sinh chính hãng bao bì của sản phẩm mình mua từ chậu rửa, sen vòi, bồn cầu hay phụ kiện đều có bao bì được in rất đẹp rõ ràng thể hiện chủ quyền thương hiệu sản phẩm.

Bên trong bao bì còn có đầy đủ giấy bảo hành và hướng dẫn sử dụng dầy đủ để chúng ta hoàn toàn an tâm về sản phẩm mình mua đúng là sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Còn với hàng thiết bị vệ sinh kém chất lượng chỉ nhìn qua bao bì chúng ta đã thấy được rằng.

Bao bì thường sẽ không được in gì và để trắng bao bì, khi mở hộp ra bên trong giấy bảo hành thường không có hướng dẫn sử dụng sản phẩm thường là hướng dẫn chung chung cop nhặt để có.

2- Sản phẩm chính hãng luôn là sản phẩm đồng bộ

Khi mua thiết bị vệ sinh chính hãng chúng ta sẽ thấy được rằng từ các sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ hay thiết bị vệ sinh Inax đều rất đồng bộ phần sứ, bề mặt men, từ phụ kiện, bộ lõi bên trong,…

Còn với thiết bị vệ sinh kém chất lượng thường rất rời rạc do việc chế tác thủ công khi khám phá từng chi tiết bên trong đôi khi gen còn không trùng khớp. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy và nhận định được rõ ràng.

Nhìn một cách tổng quát bằng mắt thường khi lựa chọn thiết bị vệ sinh chúng ta có thể lựa chọn được thiết bị vệ sinh chính hãng hay không còn pụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi yếu tố được liệt kê ra lại có một điểm mạnh riêng mà trong bài viết chúng tôi không thể liệt kê ra hết  để người tiêu dùng có thể biết rõ hơn được.

Tuy nhiên một minh chứng rõ rất đó là để mua được thiết bị vệ sinh chính hãng không phải lo vấn đề lỗi mốt hay là hàng kém chất lượng hãy đến với địa chỉ cung cấp phân phối thiết bị vệ sinh uy tín, có thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Chi tiết các sản phẩm xem tại https://thietbivesinhcotto.vn/