Hải Linh Group cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu hà nội

Sau khi bắt tay vào hoàn thiện công trình bạn không biết nên mua thiết bị vệ sinh  ở đâu để đảm bảo. hôm nay chúng tôi xin giới thiệu  Hải Linh Group đại lý phân phối thiết  bị vệ sinh uy tín tại hà nội

Hải linh group phân phối sản phẩm chất lượng nhất giá thành rẻ nhất

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng Toto Inax Hải Linh group cung cấp ra thị trường đều là các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng hoàn hảo độ bền cao. Cương vị là đại lý phân phối cấp 1 uy tín hàng đầu miền bắc Hải Linh  đảm bảo giá sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là rẻ nhất.

Thiết bị vệ sinh tại Hải linh group luôn phong phú

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh có trên thị trường hiện nay đều có mặt tại hải linh group giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp nhất. Hải Linh  Group đang cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh inax hoàn thiện đầy đủ các hạng mục trong công trình của bạn như  nhà tắm nhà vệ sinh bếp hay phòng massage đẳng cấp.

sen-voi-caesar-1

Thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Linh Group

 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

 Với đội ngũ tư vấn  viên giàu kinh nghiệm luôn sãn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng giúp bạn có những lựa chọn  thiết bị vệ sinh  phù hợp nhất góp phần xây dựng một công trình  sang trọng và tiện nghi nhất.

Đội ngũ tư vấn viên Hải Linh group chuyên nghiệp và chu đáo


Đội ngũ tư vấn viên Hải Linh group chuyên nghiệp và chu đáo
 

Chế độ vận chuyển hậu đãi bảo hành 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh chúng tôi đều vận chuyển tới chân công trình , trực tiếp lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng đúng theo chuẩn nhà sản xuất. chế độ bảo hành dài hạn .

Để biết thêm chi tiết tất cả các sản phẩm hãy truy cập hailinhgroup.com.vn