Gạch ốp tường kém chất lượng vẫn đang tồn tại trên thị trường

Gạch ốp tường vốn là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong việc xây dựng một ngôi nhà. Do đó, lựa chọn gạch ốp tường cũng rất quan trọng. Nhưng bạn có biết trên thị trường vẫn đang tồn tại những mẫu gạch ốp tường kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết gạch ốp tường kém chất lượng

Để khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn trong thị trường nhiều mẫu mã gạch ốp tường. Hãy căn cứ vào những dấu hiệu nhận biết gạch ốp tường kém chất lượng như sau:

– Gạch ốp tường không đạt chất lượng là những viên gạch có cấu tạo không đồng đều. Để ý các cạnh thấy không nhẵn nhụi, bề mặt gạch không phẳng mà có thể nhìn thấy rõ cong vênh.  

 gạch ốp tường

– Để ý đến phần xương gạch, có thể thấy có nhiều lỗ nhỏ li ti trên đó. Xương gạch cũng không nhẵn mà nhìn rất gồ ghề.

– Gạch kém chất lượng khi cầm trên tay sẽ thấy rất nhẹ, mỏng và có thể cảm thấy rất dễ nứt, vỡ.

Những dấu hiệu trên đây các bạn có thể kiểm chứng bằng cách nhìn, sờ và cảm nhận. Nếu cảm thấy không tin tưởng có thể gõ nhẹ vào gạch hoặc sử dụng cách test lý hóa. Thông thường, với cách test lý hóa áp dụng cho những công trình lớn. Ở đó, cần phải sự chuẩn chỉnh ở mọi công đoạn. Đặc biệt chất lượng gạch ốp lát sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

>> Xem các sản phmẩ gạch Taicera Chính hãng tại: 

https://taicera.vn/san-pham/gach-taicera-60×60.html

Vì sao lại có gạch ốp tường kém chất lượng

Những viên gạch ốp tường kém chất lượng do những đơn vị sản xuất làm giả, nhái. Nó sẽ không được sử dụng công nghệ sản xuất gạch chuẩn chỉnh. Các khâu sản xuất sẽ bị giảm bớt. Nhiệt độ, thời gian nung gạch không đủ chuẩn. Nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, có lẫn tạp chất nhiều.

Gạch kém chất lượng được sản xuất ra đã lừa dối người tiêu dùng. Đây là những nhà sản xuất muốn hạ giá thành sản phẩm nên cố tình ăn bớt những bước sản xuất. Nó sẽ giảm chi phí sản xuất để giá gạch ốp tường cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.

gạch ốp tường chất lượng

Làm sao để tránh không mua phải gạch ốp tường kém chất lượng

Gạch ốp tường kém chất lượng ngoài thị trường không phải ít. Khách hàng lại chủ yếu là những người không chuyên. Họ sẽ không có nhiều kinh nghiệm để phân biệt được chất lượng gạch. Căn cứ vào những dấu hiệu nhận biết gạch ốp tường kém chất lượng như phía trên. Nó là chưa đủ. Những mẫu gạch được sản xuất tinh vi sẽ khiến việc phân biệt trở nên khó khăn hơn.

Vì thế để mua được gạch ốp tường cao cấp, gạch ốp tường chính hãng. Khách hàng thông thái hãy tìm đến địa chỉ phân phối chính thức của các thương hiệu gạch nổi tiếng. Trong đó, Showroom Hải Linh là địa chỉ nên đến nhất.

Hải Linh là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gạch ốp lát. Đơn vị đã liên kết phân phối sản phẩm của nhiều hãng gạch nổi tiếng. Trong đó có gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Vietceramics… Các hãng này đều sản xuất ra những viên gạch đạt tiêu chuẩn rất cao.

Đến Hải Linh, không những khách hàng yên tâm lựa chọn gạch ốp tường chất lượng loại 1 chính hãng. Mà ở đó, giá gạch ốp tường còn được Hải Linh chiết khấu cao nhất so với thị trường. Đến ngay Showroom Hải Linh để nhận những giá trị cao nhất.

Showroom gạch Hải Linh có 3 địa chỉ:

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://taicera.vn/