Gạch ốp tường bảo vệ bức tường khỏi nồm ẩm được không?

Gạch ốp tường đang được sử dụng rộng rãi thay thế cho sơn tường và các vật liệu dán tường khác. Nhưng nhiều người vẫn đang thắc mắc, gạch ốp tường có bảo vệ bức tường khỏi nồm ẩm được không? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đó.

1. Những ưu điểm của gạch ốp tường

Gạch ốp tường là vật liệu xây dựng được sử dụng thi công trong khâu hoàn thiện xây dựng các bức tường. Loại gạch ốp lát này có ưu điểm:

– Gạch ốp tường là vật liệu có độ cứng cao nên nó sẽ là một lớp áo giáp bảo vệ bức tường khỏi tác động lực của những tác nhân khác nhau.

gach-dong-tam-2

– Bề mặt gạch ốp tường rất nhẵn và phẳng nên rất khó để các vết bẩn có thể bám trên tường. Và bạn cũng rất dễ lau chùi nếu bẩn.

– Sử dụng gạch ốp tường, bạn sẽ không phải thay thế nhiều như sử dụng sơn tường hay giấy dán tường. Gạch ốp tường có độ bền đi liền với độ bền của công trình.

– Độ dày của gạch ốp tường. và tính không hấp thụ nhiệt còn cho khả năng chống nóng rất tốt.

– Đặc tính không hút nước còn giúp các bức tường ngoại thất không bị thấm nước vào phía bên trọng.

Với những ưu điểm của gạch ốp tường nên nhiều ngày nay vật liệu này đã được áp dụng rất nhiều để thi công trong các công trình xây dựng. Và bạn đã trả lời luôn được câu hỏi gạch ốp tường bảo vệ bức tường khỏi nồm ẩm rồi đó.

2. Gạch ốp tường của thương hiệu nào tốt nhất

Với sự lớn mạnh của thị trường ốp lát là những sự phát triển của nhiều thương hiệu sản xuất gạch. Có nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác nhau đưa đến những lựa chọn đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc so sánh hơn kém giữa các thương hiệu gạch chắc sẽ gây sự khó khăn cho nhiều người.

Bài viết này xin giới thiệu mẫu gạch ốp tường của thương hiệu Đồng Tâm. Đây được coi là một trong thương hiệu sản xuất ra các sản phẩm gạch ốp tường chất lượng cao nhất. Đặc biệt, sự nổi tiếng của hãng gạch này còn nổi bật bởi có những sản phẩm được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.

mau-mau-son-nha-dep-sac-mau-am-cung-01

Gạch ốp tường Đồng Tâm bao gồm các dòng sản phẩm gạch granite và gạch ceramic. Nên tùy yêu cầu của các khu vực thi công, bạn sẽ sử dụng gạch loại gạch nào cho phù hợp. Hai loại gạch này đều có chất lượng vượt trội vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô vùng hiện đại. Và đặc biệt, sản phẩm được kiểm định rất chặt chẽ mới được đưa ra thị trường.

Gạch ốp tường Đồng Tâm rất đa dạng về kích thước. Trong đó được sử dụng phổ biến hơn cả là mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm 30×60. Ngoài ra sự da dạng còn thể hiện ở màu sắc và họa tiết của gạch ốp tường. Điều này tạo cho người tiêu dùng có được tâm lý mua hàng thật thoải mái.

Một số mẫu gạch ốp tường Đồng Tâm được yêu thích như: Gạch Đồng Tâm 3060VICTORIA001; Gạch Đồng Tâm 3060VICTORIA002; Gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG005; Gạch Đồng Tâm D3060ROXY001….

Tất cả các mẫu này nếu được thi công đúng cách sẽ đều có tác dụng bảo vệ bức tường khỏi nồm ẩm. Và đảm bảo các mẫu gạch phải được mua ở những đại lý có uy tín. Như đại lý gạch ốp tường Đồng Tâm Hải Linh:

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

– Ô số 4&5 Shophouse đường Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/5-buoc-can-lam-de-chon-gach-op-lat-cho-nha-ve-sinh-78.html