Gạch ốp tường 15×60 màu gì cho không gian nhỏ thêm rộng

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp tạo nên những ngôi nhà ngày càng nhỏ, hẹp, mỏng. Vấn đề đau đầu là cần thiết kế những không gian nhỏ hẹp sao cho có cảm giác vẫn rộng. Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách chọn màu gạch ốp tường 15×60 cho không gian nhà hẹp nhìn rộng hơn. 

  1. Gạch ốp tường 15×60 được thi công nhiều trong không gian nhỏ

Gạch ốp tường 15×60 được ưa chuộng sử dụng trong những không gian nhỏ. Vì kích thước của gạch rất phù hợp với việc ốp tường. Gạch có thể được dùng để ốp chân tường, ốp lửng hoặc ốp toàn bộ tường. 

Sử dụng những viên gạch ốp tường kích thước này bạn có thể ốp nhiều kiểu cách khác nhau tạo nên không gian ấn tượng. Gạch cũng có nhiều chủng loại xương gạch và kiểu thiết kế cho khách hàng lựa chọn. 

Mọi người thường lựa chọn gạch có xương gạch granite làm từ bột đá là chính. Những viên gạch này sẽ được sử dụng để ốp trong nhà tắm hoặc các không gian mà tường tiếp xúc với nước. Còn gạch ceramic cũng được dùng để thi công nhưng chỉ dùng trong không gian nội thất khô ráo. 

Mẫu gạch ốp tường 15×60 do nhiều thương hiệu sản xuất. Sản phẩm này cũng xuất hiện trên thị trường với dạng hàng nhái giả. Vì thế, khách hàng đều chọn đại lý gạch ốp lát Hải Linh để mua sản phẩm. Hải Linh phân phối gạch ốp tường của nhiều thương hiệu như: Viglacera, Taicera, Đồng Tâm, TKG… 

  1. Chọn màu gạch ốp tường 15×60 cho nhà nhỏ thêm rộng

Màu sắc luôn là yếu tố kích thích thị giác rất lớn. Do vậy, khách hàng cần biết cách nới rộng ngôi nhà bằng chính sắc màu và thiết kế gạch ốp tường. Chỉ cần khéo léo một chút, ngôi nhà nhỏ nhỏ của bạn sẽ có cảm giác rộng rãi hơn. 

Theo nguyên lý màu sắc thì các màu tối sẽ tạo cảm giác mọi vật bé lại. Màu sắc sẽ tạo hiệu ứng cho mọi thứ to hơn. Có thể thấy điều này rõ nhất trong thời trang. Những người béo thường mặc quần áo màu đen và ngược lại, người gầy rất thích mặc màu trắng. 

Tương tự, màu sắc gạch ốp tường 15×60 cho nhà nhỏ hẹp sẽ là những gam màu trắng. Sử dụng gạch ốp tường màu trắng trên các bức tường không chỉ giúp ngôi nhà rộng hơn. Màu tường trắng khá phổ biến trong các công trình. Nó tạo nên bề mặt màu tường rất dễ phối hợp với các màu nội thất khác nhau. 

Gạch màu trắng phản xạ ánh sáng nhiều hơn. Khi không gian nhà có nhiều ánh sáng hơn thì cảm giác không gian cũng có vẻ rộng hơn. Vì thế, nhiều gia chủ thông thái chọn gạch ốp tường 15×60 màu trắng kèm đặc điểm bề mặt gạch bóng. Như thế, tường nhà càng hấp thụ nhiều ánh sáng. 

Những mẫu gạch màu trắng ốp tường cũng cho cảm giác sạch sẽ hơn. Dân gian có câu “nhà sạch thì mát” chứng tỏ được căn nhà đó có sự thông thoáng. Hơn nữa, gạch men bao giờ cũng có tính năng chống bám bẩn và dễ lau chùi. Chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng và không cần thường xuyên là căn nhà đã sạch sẽ lắm rồi. 

Để chọn những viên gạch ốp tường 15×60 màu trắng sáng, bền, chất khách hàng đến Hải Linh. Yêu thích sản phẩm của thương hiệu nào, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ nhất. Đại lý gạch ốp lát uy tín Hải Linh có dịch vụ khách hàng tốt nhất sẽ luôn làm mọi khách hàng hài lòng. 

>>> Click xem thêm: https://taicera.vn/san-pham/Gach-op-tuong-15×60.html