Gạch ốp lát hãng nào tốt

Gạch ốp lát hãng nào tốt nhất ? Có thể rất nhiều người chưa biết đến điều điều này. Vì thế, các thông tin trong bài sau đây sẽ rất hữu ích cho những ai đang có ý định mua gạch ốp lát. Cùng theo dõi nhé!

  1. Thương hiệu gạch ốp lát Taicera

Thương hiệu gạch Taicera bao gồm các sản phẩm gạch ốp lát, gạch ốp tường sản xuất tại Việt Nam. Công ty gạch Taicera là công ty gạch ốp lát 100% vốn đầu tư nước ngoài có xuất xứ đến từ Đài Loan. Từ năm 1994 đến nay, hãng gạch này đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn mẫu sản phẩm. Gạch Taicera cung ứng ra thị trường đã đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng gạch ốp lát của người dân Việt Nam.

Thương hiệu gạch Taicera rất chặt chẽ trong khâu sản xuất. Để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao Taicera tập trung kiểm soát ngay từ nguồn nguyên liệu sản xuất. Các viên gạch đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu ổn định nhất. Thêm vào đó, Taicera chú trọng đến yếu tố máy móc và con người. Máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất cùng nguòn nhân lư chuyên môn cao. Vì được kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm soát tốt nên dòng gạch Taicera luôn đạt được chất lượng cao cấp.

Hiện nay, Taicera là một trong những hãng gạch được đánh là tốt nhất. Nhiều người tiêu dùng ưa chuộng thi công các mẫu gạch Taicera vì độ cứng cao, chống thấm tốt và giàu thẩm mỹ.  Các bạn có thể tham khảo các mẫu gạch Taicera chính hãng trên Website: https://taicera.vn/san-pham/gach-taicera-30×30.html.

 

  1. Thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm

Đồng Tâm là thương hiệu gạch Việt có lịch sử phát hình thành và phát triển nửa thế kỷ. Trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc và kinh tế khép kín thì Đồng Tâm là nhà máy cung cấp chủ yếu sản phẩm gạch ốp lát tại Việt Nam.

Khi nền kinh tế hội nhập, Đồng Tâm đã bứt phá với nhiều bước tiến mới để tạo ra các sản phẩm gạch ốp lát đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Gạch Đồng Tâm có nhiều mãu mã đa dạng và bắt mắt. Các dòng sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền mang thương hiệu Đồng Tâm có mặt ở nhiều công trình nhà ở nước ta. Đây cũng chính là một thương hiệu gạch Việt mà khách hàng có thể tham khảo chọn mua sản phẩm.

 

  1. Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera

Cũng là một thương hiệu 100% Việt Nam, Viglacera đã luôn khẳng định được vị thế cạnh tranh trên thị trường gạch ốp lát. Viglacera tiên phong trong việc áp dụng công nghệ xanh để sản xuất các mẫu gạch kháng khuẩn thân thiện môi trường. Cùng với đó là việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để tạo ra dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp tinh tế.

Dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera có nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Nên có thể gọi thương hiệu gạch Viglacera là hãng gạch “quốc dân”. Các bạn lựa chọn gạch Viglacera nên tìm đến các đại lý phân phối chính thức để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng chính hãng.

  1. Thương hiệu gạch Bạch Mã

Bạch Mã với tên tiếng Anh là Whitehorse là tên thương hiệu gạch ốp lát rất quen thuộc trên thị trường gạch Việt. Các sản phẩm gạch Bạch Mã nổi tiếng với những chứng chỉ về môi trường SIRIM của SIRIM QAS quốc tế. Vì vậy, sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã sẽ là cách gián tiếp bảo vệ môi trường.

Gạch Bạch mã có nhiều dòng sản phẩm từ gạch lát nền, gạch trang trí, gạch ốp tường. Khách hàng cũng nên tìm hiểu và lựa chọn các mẫu gạch Bạch Mã phù hợp với yêu cầu thi công công trình.

4 thương hiệu gạch trên quá nổi tiếng trên thị trường gạch Việt. Đây là 4 hãng gạch ốp lát tốt nhất mà Hải Linh muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Để sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng với giá cạnh tranh, khách hàng nên mua gạch tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh tại:

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828.

Website: Taicera.vn