Gạch lát nền Tây Ban Nha có chất lượng cao nhất

Gạch lát nền Tây Ban Nha có chất lượng cao nhất. Do đó, độ bền của sản phẩm lên lên đến hàng trăm năm. Đây là loại gạch nhập khẩu nên có khá cao trong thế giới gạch ốp lát Việt Nam. Nhưng xét về yếu tố đảm bảo độ bền, đẹp, sang trọng thì tài chính bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

1. Gạch lát nền Tây Ban Nha đảm bảo độ đẹp, bền, sang trọng

Gạch lát nền Tây Ban Nha được nhập khẩu từ đất nước Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Saloni, Aparici; Keros…. Sự gia nhập của các mẫu gạch lát nền nhập khẩu đã tạo nên một giải pháp lý tưởng để sáng tạo nên những không gian sống trở nên đẳng cấp và sang trọng.

Mổ xẻ những ưu điểm của gạch lát nền Tây Ban Nha, đầu tiên phải nói đến độ cứng cao của sản phẩm. Vì thế, khả năng gạch chịu được những tác động của những lực lớn. Nên vấn đề rạn, nứt trên nền nhà là điều bạn không cần phải lo lắng.

nha dep

Về mẫu mã và màu sắc, gạch lát nền Tây Ban Nha có màu sắc rất tự nhiên. Trong đó, họa tiết trên bề mặt gạch đặc biệt có chiều sâu và vô cùng tinh tế. Các họa tiết của gạch Tây Ban Nha không quá phô trương, rất bình dị nhưng lại có giá trị lớn đem đến nét đẹp sang trọng cho mỗi gian phòng mà nó hiện diện.

Gạch lát nền khổ lớn Tây Ban Nha như các mẫu gạch lát nền 100×100 hay gạch 80×80… có độ bóng tạo sự sang trọng đến tột đỉnh cho tất cả mọi không gian.Chính vì thế, bạn có thể bắt gặp những mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha trong những căn biệt thự, các căn hộ hạng sang và những khách sạn, resort cao cấp….

2. Cách chọn lựa gạch lát nền Tây Ban Nha

Gạch lát nền Tây Ban Nha có cách lựa chọn theo từng không gian cũng giống như cách lựa chọn của các mẫu gạch lát nền thông thường.

Đố là cần yếu tố hài hòa và đồng bộ về màu sắc ở không gian mà nó chuẩn bị thi công. Về kích thước gạch phải thật cân đối. Đặc biệt là gạch lát nền khi được chọn còn cần tính đến các giải pháp về độ nhám hay độ bóng bề mặt.

Nhưng quan trọng nhất khi lựa chọn gạch lát nền Tây Ban Nha là các bạn phải tính đến việc biết cách phân biệt hàng giả và hàng thật. Vì đây là mẫu gạch lát nền cao cấp rất hay bị làm giả, làm nhái.

chon-gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-hoa-2

Khi lựa chọn gạch lát nền Tây Ban Nha, các bạn hãy chú ý những dấu hiệu nhận biết gạch chính hãng:

  • Màu sắc, họa tiết bề mặt phải sắc nét.
  • Viên gạch nặng hơn so với những viên gạch ốp lát thông thường.
  • Độ bóng của viên gạch lát nền Tây Ban Nha rất tự nhiên.
  • Hãy chú ý dấu hiệu nhận biết Made in Spain sau lưng viên gạch.

Và cách chọn gạch lát nền Tây Ban Nha chuẩn nhất là hãy đến Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp gạch ốp lát Tây Ban Nha với đa dạng mẫu mã sản phẩm nhất. Đảm bảo công trình của bạn sẽ có độ bền, đẹp, sang trọng nếu có mẫu gạch Tây Ban Nha Hải Linh.