Ferroli nằm trong top 6 thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất đứng đầu thị trường 2017

Hiện nay trên thị trường tìm mua một dòng bình nóng lạnh gián tiếp chính hãng chất lượng tốt không phải là dễ dàng vậy nên mua Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay? Đó là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt đang là mùa Đông nhu cầu sử dụng nước nóng của người dân khá là nhiều. Vậy bạn sẽ hướng đến lựa chọn thương hiệu nào. Hãy chọn Bình nóng lạnh Ferroli hoàn thiện mùa Đông này. Vì sao? 

binh-nong-lanh-ferroli-qqsi

Ferroli không chỉ kiểu dáng thiết kế đẹp mẫu mã sang trọng giá thành rẻ mà còn là thương hiệu năm trong top 6 thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất đứng đầu thị trường 2017. 

Trên thị trường hiệu nay bạn có thể thấy những thương hiệu đang đứng top đầu như Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi, Inax, Olimpic…

Nhưng trong đó bạn thấy được Ferroli đang là thương hiệu có sức mua nhiều nhất bởi 

Ferroli cũng là một tên tuổi nổi tiếng từ Ý trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của hãng được khá nhiều người mua lựa chọn do thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chạy ổn định và bền. Bình nóng lạnh Ferroli có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Ferroli VERDI-TE 15L, 20L Ferroli VERDI-SE, VERDI-30SE 30L, QQ Evo 30AE-EH 30L và QQ ME 50L.

Để được tư vấn lựa chọn rõ hơn hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng.