Định hướng kích thước gạch lát nền cho không gian hẹp

Với sự hạn hẹp tài nguyên không gian ở những khu đô thị thì nhà ống, nhà phố nhỏ hay thậm chí là nhà chung cư thường có không gian nhà vô cùng hẹp. Để cải thiện không gian cung như cảm giác trật trội người ta thường tìm tới những giải pháp nhằm giảm thiểu. Và giải pháp trong vô vàn các giải pháp đó là lựa chọn gạch lát nền có kích thước phù hợp để có thể giúp bạn đánh lừa thị giác. Vậy không gian hẹp nên chọn kích thước gạch như thế nào sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề đó sau bài viết sau đây:

gạch lát nền viglacera

– Đối với nhà ống chúng ta nên lựa chọn gạch có kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ như gạch lát nền viglacera 50×50 hoặc gạch lát nền viglacera 60×60. Việc chọn gạch kích thước lớn tạo ra hiệu ứng ăn gian diện tích sàn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy

– Những loại gạch men kích thước 60×60 hoặc gạch lát nền phòng khách 80×80 là giải pháp tốt nhất cho những không gian nhà nhỏ. Hiện nay gạch không còn được sản xuất ở kích thước 12 inch (~~ 30 cm ) như trước đây mà chuyển sang những kích thước lớn hơn 16-24 inch ( ~~40-60 cm),  vì theo các chuyên gia, nó sẽ mang lại cảm giác không gian lớn hơn ngay cả trong các phòng nhỏ, đánh lừa cảm giác của chúng ta đối với diện tích không gian. 

phong-mau-gach-viglacera-60x60-ts4-615

 

Nếu bạn lựa chọn gạch lát nền có kích thước nhỏ như gạch lát nền vigalcera 30×30 điều đó  sẽ cần nhiều đường kẽ trát vôi giữa những khe hở của viên gạch, điều đó khiến ngôi nhà trông thiếu thẩm mĩ và khó làm sạch khi các đường kẽ này bị sẫm màu theo thời gian. Đối với phòng khách chúng ta có thể chọn các loại gạch cao cấp kích thước lớn còn các phòng khác có thể chọn gạch giá trị bình thường để tiết kiệm chi phí. 

Trên đây chỉ là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi. Để tư vấn tốt nhất từ các tư vấn viên chuyên nghiệp hàng đầu của Hải Linh vui lòng trực tiếp tới địa chỉ : 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây bạn không chỉ được tư vấn tận tâm nhất từ các chuyên gia mà còn được lựa chọn vô vàn các mẫu gạch lát nền khác từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ Hotline: 024 38 58 66 55 – 093 655 22 66