Điểm danh những lợi ích tuyệt vời của bồn tắm massage đối với sức khỏe

Bồn tắm massage được coi 1 sản phẩm độc đáo của sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến hiện đại và cổ xưa nhất Hãy cùng các giải pháp trị liệu thư giãn từ hương thơm tinh dầu, massage, giúp cơ thể giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng, chăm chút da và mang lại cho bạn nhiều lợi ích k những về sức khỏe mà còn cả sắc đẹp cho con mọi người.

bồn tắm massage

Thông thường bồn tắm massage có 2 chế độ massage là: sục nước (còn gọi là sục thủy lực) và sục khí.


– đối với bồn tắm massage thủy lực: là phương pháp massage bằng nước, nguồn nước được xả vào bồn thông qua ống lọc băng bơm để tạo áp lực qua những đầu phun và tác động vào các bộ phận của cơ thể. Khi phun sẽ kết hợp tạo ra các dòng lực đẩy khí và nước. Hầu hết Các loại bồn tắm massage sục nước đều có các vị trí lắp đặt đầu phun là cố định Nhưng khách hàng vẫn có thể điều chỉnh được những dòng khí Hãy cùng nước phun ra theo nhu cầu của mình. Hệ thống bồn tắm có thể được thiết kế điều khiển bằng thủy lực, thiết trở nên điều khiển không gian và cũng có thể bằng những thiết bị điện tử.


Thêm nữa, khi các tia nước phun ra mang theo cả không gian, có tác dụng làm thư giãn nhóm cơ đều đặn vận động trên người, xoa tan cảm giác mệt mỏi sau 1 hôm dài làm việc. Mang đến tác dụng giúp máu, khí huyết lưu thông đều đặn, làm giảm bớt các cảm giác tiêu cực như tê và cứng cơ cho những ai phải thường xuyên đứng hoặc ngồi quá lâu.

– với bồn tắm massage ngâm sục khí: loại bồn này còn kết hợp chức năng sục khí ở dưới đáy bồn, nhằm đổi sang không gian vào tia nước và cung cấp oxi cho những cơ bắp, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường hoạt động của bạch cầu và giúp huyết áp ổn định hơn. những bồn tắm sục khí đối với chức năng sủi sục sẽ bổ sung bọt khí nhỏ li ti trong nước, tạo ra các bọt khí sủi có tác dụng làm thư giãn cơ bắp trở nên mỏi mệt, tăng sức lực cho cơ thể khi máu được thúc đẩy lưu thông 1 cách dễ dàng hơn. Trong hệ thống của bồn tắm massage sục khí, có hàng triệu các bọt khí được phun ra từ đáy, tác động lên làn da, kích thích đến hoạt động hệ thống bạch cầu trong máu 1 cách thức đáng kể cũng như điều hòa, ổn định huyết áp. Bồn tắm massage sục khí có hệ thống được điều khiển bằng thủy lực nhờ vào thiết trở nên điều khiển không khí hay thiết trở nên điện tử.

bồn tắm massage

Nói chung, tác dụng chính của tất cả Những loại bồn tắm massage amazon là giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phục hồi chức năng khớp xương giúp bạn cảm thấy sự linh hoạt của các cơ đổi sang rõ ràng hơn khi vận động, ngoài ra còn tăng thêm khả năng tuần hoàn máu. Đồng thời, khi nằm ngâm mình trong bồn massage sẽ cung cấp ô xy cho da, nó tác động trực tiếp lên những vùng da và mang đến tác dụng tích cực trong việc tẩy đi các tế bào chết 1 cách thức nhẹ nhàng, cho làn da tươi trẻ, hồng hào căng tràn sức sống. Ngoài ra, độ ấm của nước còn làm lỗ chân lông giãn nở, đào thải các chất bẩn cặn bã trong cơ thể, trả lại cho bạn 1 làn da đẹp và khỏe mạnh.

từ phía lợi ích tuyệt vời của bồn tắm massage, có thể thấy đây k những là một trong các thiết trở nên hiện đại có tầm quan trọng to lớn cho sức khỏe con mọi người mà còn là một sản phẩm với tính thẩm mỹ cao góp phần tạo sự sang trọng cho không gian phòng tắm của mọi gia đình.