Dạo quanh hàng loạt showroom thiết bị vệ sinh khu vực nội thành

Mặc dù thời thiết khu vực Hà Nội trong vài ngày gần đây mưa rất nhiều, nhưng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh tại các cửa hàng showroom vật liệu xây dựng khu vực nội thành vẫn đông và nhộn nhịp, điều này cho thấy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại các showroom thiết bị vệ sinh ngày càng cao! 

showroom-thiet-bi-ve-sinh

Sở dĩ thời điểm này nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh tăng mạnh là bởi đây được coi là mua xây dựng của người dân trong năm, nhiều công trình kiến trúc lớn và nhỏ nhà phố… đều hoàn thiện không gian nội thất trong thời điểm này. Bên cạnh đó vào thời điểm này là dịp các hãng sản xuất và nhà phân phối đưa ra nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi đến người dân.
Thêm một điểm nổi bật nữa bạn sẽ thấy rằng không chỉ thời tiết được chuyển giao mùa sang đông mà những tháng gần cuối năm đã cận kề, người dân có nhu cầu tân trang thiết bị vệ sinh đón năm mới càng ngày càng nhiều.
Mặc dù sức mua của người tiêu dùng tăng cao nhưng khi tham quan giá thiết bị vệ sinh tại các showroom thiết bị vệ sinh trong khu vực nội thành bạn sẽ thấy giá thiết bị vệ sinh trên kệ bán lẻ không hề tăng so với năm trước, đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho người dân khi tìm mua các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình mình. 
Minh chứng cho nhận này này, khi bước vào showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tại số 532 Đường Láng, không khí nhộn nhịp hơn hẳn người tiêu dùng xem các dòng sản phẩm khá là nhiều, Chúng tôi đã có dịp đặt câu hỏi với một khách hàng vào xem dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đó là Bác Long địa chỉ tại số Phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

showroom-thiet-bi-ve-sinh-1

Chào bác!Thứ bác, bác thấy giá thiết bị vệ sinh viglacera năm nay có gì thay đổi so với năm trước không ạ, và mẫu mã của các dòng bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera năm như nào? Bác có thể cho chúng tôi đôi chút cảm nghĩ về thương hiệu này được không?
Giải đáp câu hỏi:
Bác Long: Xin chào! Tôi và gia đình đang nâng cấp lại không gian nhà ở tầng 1 và tầng 2, nên cần mua thiêm một số thiết bị vệ sinh lắp trong phòng tắm 2 tầng, xét về dòng sản phẩm viglacera thì tôi không còn phải chê bởi năm ngoái tôi cũng đã mua một vài sản phẩm thay cho không gian tầng 2,3,4 nhà tôi như sen vòi Viglacera, hay vòi chậu Viglacera. 
Năm ngoái, tôi có lên khu Cát Linh gần nhà để lựa đồ nhưng giá thiết bị vệ sinh thời điểm đó tôi cho là cao, năm nay được nhiều người giới thiệu và tìm hiểu trên mạng tôi được biết showroom Hải Linh mới mở cửa và đi vào hoạt động, tới xem tôi thấy giá thành khá hợp lý, giá không cao so với năm trước, năm nay viglacera đưa ra nhiều mẫu mã hơn so với năm trước, không rõ là tại đây showroom trưng bày đa dạng nhiều mẫu mã do Viglacera đã đưa ra nhiều mẫu hơn, nhưng tôi đấy dễ dàng lựa chọn hơn, đặc biệt là giá được liêm yết giúp tôi dễ dàng lựa chọn, tôi đánh giá cao về dòng sản phẩm do Viglacera sản xuất"

Dạ vâng xin cám ơn bác, mời bác tiếp tục xem và lựa chọn sản phẩm!
Như vậy tới thời điểm này mặc dù chưa phải là thời điểm hót nhưng bạn có thể thấy được rằng giá thiết bị vệ sinh tại showroom không hề có sự thay đổi về giá, khiến người tiêu dùng an tâm. Để có được sự lựa chọn chính xác về giá thiết bị vệ sinh hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay để lựa chọn và được tư vấn.

>>> Xem thêm : 

báo giá thiết bị vệ sinh viglacera