Đánh giá bình nóng lạnh Ariston trong chiều sâu công nghệ

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu đến từ Italia, đây được coi là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực bình nóng lạnh. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nên Ariston đã áp dụng những công nghệ đột phá nhất nhằm giúp khách hàng sử dụng được tiện lợi và an toàn hơn.

Hãy cùng Hải Linh đánh giá bình nóng lạnh Ariston trong chiều sâu công nghệ qua bài viết sau nhé!

Đánh giá bình nóng lạnh Ariston trong chiều sâu công nghệ

danh-gia-binh-nong-lanh-ariston-trong-chieu-sau-cong-nghe

  • Công nghệ chống rò rỉ điện ELCB

Tất cả các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều được trang bị thiết bị chống rò điện có công dụng chính là tránh rò rỉ điện, chống giật điện cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng khi sử dụng cho người dùng.

Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB bình nóng lạnh Ariston là bộ ổn định nhiệt TBST giúp ổn định nhiệt độ của nước và kiểm soát độ an toàn của bình nóng lạnh với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn trong trường hợp nhiệt độ quá cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  • Công nghệ hai bình chứa

Với công nghệ này bạn có thể lựa chọn dung tích nước cần làm nóng để sử dụng. Khi bật bình nóng lạnh, trên màn hình điều khiển của bình sẽ hiện 2 chế độ làm nóng đó là HAFT MODE và FULL MODE

– HAFT MODE: làm nóng lượng nước 15L đến nhiệt độ đã cài đặt.

– FULL MODE: làm nóng toàn bộ nước trong bình đến nhiệt độ mong muốn.

Với công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện và thời gian làm nóng nước.

  • Công nghệ ion bạc

danh-gia-binh-nong-lanh-ariston-trong-chieu-sau-cong-nghe-1

Các khối ion Bạc Ag trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối ion bạc này, các ion bạc này sẽ giống như những chiếc hàng rào ngăn cản sự sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn, đồng thời giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa lên tới 80%

  • Công nghệ đèn báo nước nóng sẵn sàng

Bình nước nóng Ariston đem đến tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng với công nghệ đèn báo kép màu xanh hiển thị trên bình. Đèn số 1 sẽ sáng báo hiệu 15L nước đầu tiên đã được làm nóng tới nhiệt độ mong muốn. Lúc này, bạn có thể chọn tắt thiết bị nếu không cần dùng nhiều nước nóng, hoặc là bạn chờ đến khi đèn số 2 báo hiệu toàn bộ dung tích nước trong bình đã được làm nóng. Đây là công nghệ mới của bình nước nóng Ariston  giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng rất hiệu quả.

  • Công suất lớn, hiệu quả, tiết kiệm

Bình nóng lạnh Ariston có công suất lên tới 2500W có khả năng làm nóng nhanh giúp người sử dụng không phải chờ quá lâu. Với thiết bị ổn định nhiệt TBST của Ariston có thể giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

  • Tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC trên Ariston

Bình nóng lạnh Ariston đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC. Nhờ vậy, khi thiết bị hoạt động sẽ hoàn toàn không gây ra bất cứ tác động nào tới màn hình TV, bóng đèn hay màn hình các thiết bị điện khác, cũng như tới sức khỏe người sử dụng.

Giá bình nóng lạnh Ariston vô cùng hợp lý

Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston có giá thành vô cùng hợp lý, dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu 500 nghìn cho một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston đều được bảo hành tới 7 năm kể từ ngày mua hàng.

Với những công nghệ nổi bật và tính năng ưu việt tích hợp trong sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, đây chắc chắn là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Hãy đến với showroom Hải Linh 532 Đường Láng để sở hữu một sản phẩm như vậy ngay thôi!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston đơn giản tại nhà