Cùng khám phá ứng dụng của keo dán Epoxy

Keo dán gạch Epoxy đang trở thành một vật liệu xây dựng hết sức được ưa chuộng nhờ ưu điểm vượt trội nó sở hữu. Vậy ưu điểm của keo dán gạch Epoxy là gì? Cách sử dụng keo Epoxy như nào cho hiệu quả?

Keo dán gạch Epoxy là gì?

Keo dán đá Epoxy là một sản phẩm keo 2 thành phần mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Khi chúng được tạo thành từ 2 thành phần keo: bao gồm Keo A (đóng rắn) và keo B (keo Epoxy cao cấp).

Sản phẩm này sở hữu khả năng liên kết hết sức hoàn hảo, cùng với đó là khả năng chống thấm hiệu quả. Đặc biệt, chúng còn có thể chịu được nhiệt độ cao cực tốt giúp bảo vệ cho công trình tốt hơn.

Keo dán gạch Epoxy có tính năng gì đặc biệt?

Keo dán gạch Epoxy được biết đến với khả năng bám dính hoàn hảo trên mọi chất liệu. Chính nhờ đó mà chúng ngày một được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến, rộng rãi hơn. Một số những ưu điểm vượt trội của dòng keo Epoxy được các chuyên gia chia sẻ như sau:

– Keo dán gạch Epoxy giúp cho công trình có thể gia tăng khả năng chịu lực được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, khả năng kháng nước hay chống chọi lại với tác động từ thời tiết được tốt hơn.

Keo dán gạch epoxy

– Các sản phẩm keo chuyên dụng sẽ giúp cho độ bám dính được tốt và bền lâu hơn. Bên cạnh đó, chúng có được khả năng chống nấm mốc hết sức hiệu quả.

– Sử dụng keo dán gạch không đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật quá cao siêu, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là được.

– Khi đã thực hiện pha trộn keo xong, bạn có thể để trong khoảng thời gian khá lâu. Bạn không cần lo lắng thành phẩm của mình bị hư hỏng, suy giảm chất lượng….

– Keo dán gạch Epoxy có thể kết dính với nhiều vật liệu như: gạch ốp lát, gỗ, hay kim loại,..

Cùng khám phá ứng dụng của keo dán Epoxy

– Keo dán gạch Epoxy thường được sử dụng trong sửa chữa, hàn gắn những vết nứt bê tông, kim loại… Keo Epoxy chính hãng còn được ưa chuộng sử dụng để dán kính, đá hoa cương, gạch các loại, sứ, gỗ,…

– Đặc biệt, chúng còn được sử dụng dán đá tự nhiên, đá nhân tạo có kích thước lớn, không cần ke móc.

– Chúng còn có khả năng chống thấm cũng như chống dột ở mái nhà hay mái tôn. Các sản phẩm này được được sử dụng để giúp hỗ trợ cố định máy móc xuống nền được hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng keo dán gạch Epoxy

Việc sử dụng keo Epoxy hết sức đơn giản mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Cách sử dụng keo Epoxy hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng:

– Cần thực hiện vệ sinh sạch sẽ, xử lý mặt bằng cần thi công

Các bạn cần phải vệ sinh bề mặt thi công trước khi thực hiện chít keo dán gạch và thi công. Tùy bề mặt, chất liệu của vật liệu mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp, hài hòa. Nhờ đó mới có thể đảm bảo cho hiệu quả thi công công trình được hiệu quả tốt nhất.

– Bạn thực hiện trộn keo Epoxy theo đúng với tỉ lệ đã được quy định

– Sau đó, bạn cần thực hiện chít keo đã được trộn lên bề mặt cần dán. Sau đó bạn cũng cần chít lên mặt sau của viên gạch.

– Lưu ý, bạn có thể pha trộn keo theo tỷ lệ hoặc loảng hơn trong trường hợp sử dụng keo để chít vết nứt tường, trần và bê tông…

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy

Địa chỉ mua keo dán gạch Epoxy chính hãng tại Hà Nội

Các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua keo dán gạch Epoxy có thể đến với showroom Hải Linh. Các bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm keo dán gạch Epoxy chính hãng 100%. Ngoài sản phẩm keo dán gạch Epoxy chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: 

keo dan gach men, keo chà ron, keo chống thấm, vv…

Khách hàng đến mua sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được tư vấn, cụ thể, chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hy vọng những gì nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích về keo dán gạch Epoxy. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá rẻ nhất. Giúp bạn xây dựng nên những công trình tuyệt vời nhất cho gia đình mình.

Xem thêm

http://keodangachvn.com