Chọn gạch lát nền Viglacera theo công dụng, kích thước chuẩn mực

Chọn gạch lát nền nhà Viglacera là công việc quan trọng phải làm khi hoàn thiện ngôi nhà, Gạch lát nền mang tầm ảnh hưởng đến không gian, nội thất, kiến trúc của công trình xây dựng. Không có một loại gạch nào sử dụng cho tất cả các mục đích, mỗi sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đều sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Chính vì thế thường thường mọi người sẽ chọn gạch lát nền chủ yếu là theo công dụng và kích thước.

KINH NGHIỆM CHỌN GẠCH LÁT NỀN THEO CÔNG DỤNG

Gạch lát nền Viglacera men bóng: là loại gạch có lớp men bóng sáng trên bề mặt, sang trọng, nhưng nó không phù hợp khi sử dụng ở những nơi công cộng.

Gạch ốp lát đẹp cho phòng khách

Gạch lát nền Viglacera men mờ: Phù hợp phong cách kiến trúc hiện đại, chịu lực cao, thích hợp sử dụng kể cả những nơi công cộng

Gạch lát nền Viglacera bóng kiếng: Bóng sang, sang trọng, hiện đại, chịu lực tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền vững. có kích thước chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp tường hoặc lát nền kể cả ở những nơi công cộng như hội trường, văn phòng làm việc, nhà ga..

Gạch lát nền Viglacera đá vi tinh: Bề mặt gạch sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, mang lại sự sang trọng, tinh tế thân thiện với thiên nhiên.

KINH NGHIỆM CHỌN GẠCH LÁT NỀN THEO KÍCH THƯỚC

Không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc hoa văn mà gạch lát nền Viglacera còn phong phú về kích thước. Bạn thỏa sức có thể  lựa chọn những kích thước gạch phù hợp với diện tích ngôi nhà bạn. 

–          Đối với những diện tích phòng nhỏ hơn 18m2 bạn nên dùng loại gạch lát nền Viglacera 30 x 30

–          Diện tích phòng nhỏ hơn 36m2 bạn nên dùng loại gạch lát nền Viglacera 40 x 40; 50×50

–          Diện tích lớn hơn 36m2  nhỏ hơn 48m2 bạn nên dùng loại gạch lát nền Viglacera 50×50; 60 x 60

–          Diện tích phòng hớn hơn 48m2 bạn nên dùng loại gạch lát nền Viglacera 60 x 60; 80×80

–          Diện tích 72m2 nên dùng loại gạch lát nền Viglacera 800×800, 100×100

LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT NÊN VIGLACERA

 Ngoài việc chọn gạch Viglacera theo công dụng và kích thước bạn cũng cần chú ý tới số lượng và màu sắc.

–          Chọn số lượng:  Trước khi quyết định chọn số lượng gạch lát nền Viglacera cho phù hợp, bạn cần đo chính xác độ rộng nơi cần lát nền. Khi mua bạn nên mua nhiều hơn khoảng 3-5% diện tích, phòng trường hợp thiếu hoặc vỡ.

–          Dựa trên những gam màu của nội thất, hoặc màu hợp tuổi, mệnh của gia chủ mà lựa chọn màu phù hợp. Nếu nhà hẹp bạn nên chọn màu sáng, họa tiết hoa văn đơn giản. Nếu nhà cao và rộng bạn nên chọn tông màu sẫm tạo sự vững bền chắc chắn, kiên cố.

>>> Tin tức mỗi ngày tại: http://thietbivesinhbravat.com.vn/