Chọn gạch lát nền cho nhà nhà

 

Mua gạch lát nền đẹp cho nhà nhỏ tại Hải Linh Group có nhiều mẫu mã độc đáo, cam kết chất lượng và giá bán mang đến điều kỳ diệu cho không gian.

chon-gach-lat-nen-cho-nha-nho

Nhà ống, nhà chung cư diện tích nhỏ khiến nhiều gia đình đang đau đầu với việc chọn gạch lát nền phù hợp. Bạn cần hiểu rằng những ngôi nhà càng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn nội thất, sơn tường, mẫu gạch lát nền càng cần được quan tâm và chú ý. Gach lát nền đẹp sẽ giúp cho tổng thể không gian được tươi mới, tinh tế và thoải mái, thư giãn, tạo không gian tươi mới và có ý nghĩa hơn. Bạn đừng lo lắng hãy tham khảo cách chọn gạch lát nền cho nhà nhỏ dưới đây:

Chọn gạch lát nền theo chức năng sử dụng

Để chọn mẫu gạch lát nền đẹp bạn nên chọn những mẫu gạch có thiết kế đơn giản kết hợp hài hòa với màu sơn tường, rèm cửa, nội thất để không gian căn phòng được hoàn hảo. Việc kết hợp này làm cho không gian có điểm nhấn, tươi mới hơn.

Chọn kích thước gạch lát nền

Với ngôi nhà nhỏ thì việc chọn kích thước gạch lát nền như thế nào làm cho không gian cân đối.  Các công trình như nhà ống, chung cư nhỏ có đặc điểm mặt sàn nhỏ hẹp rất khó để chọn kích thước gạch thích hợp. Các thương hiệu gạch cũng không ngừng phát triển đầy đủ các kích thước để khách hàng lựa chọn. Nên chọn gạch có kích thước lớn tạo cảm giác rộng rãi, đánh lừa thị giác với diện tích như gạch lát nền 60×60 hoặc 40×40. Nên cố gắng giảm các đường mạch trông căn phòng sẽ thẩm mỹ hơn.

chon-gach-lat-nen-cho-nha-nho-2

Chọn màu sắc gạch lát nền đẹp

Bạn cũng cần chú ý chọn gạch lát nền có gam màu nhã nhặn tươi sáng tạo cảm giác nhìn rộng và mát cho thị giác như màu trắng, màu kem, màu xám, màu ghi…. Mỗi loại gạch khác nhau sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau hầu hết các mẫu gạch hoa văn đơn giản hay cầu kỳ cũng đem đến sự hiện đại cho các khu vực. Gạch lát nền có tông màu sáng dường như là giải pháp hữu hiệu hơn cả lại dễ kết hợp với các thiết bị nội thất. Ngày nay các sản phẩm đều được cải tiến chất lượng, khả năng thấm hút nước tốt, ít cong vênh đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng lâu bền.

chon-gach-lat-nen-cho-nha-nho-1

Chọn hình dáng, họa tiết gạch lát nền đẹp

Tránh chọn gạch lát nền có hình dáng phức tạp gây rối mắt, tốt nhất nên chọn gạch lát nền có hình vuông, hình chữ nhật, tứ giác. Việc chọn gạch lát nền kích thước nhỏ với hình dáng đặc biết xen kẽ với bố cục sàn nhà, khoảng cách phù hợp sẽ là điểm nhấn. Nên chọn gạch lát nền có họa tiết đơn giản, rõ ràng tạo độ thoáng và sự độc đáo mang đến cảm giác nhẹ nhàng, không bị rối, độ nhẵn của gạch tùy thuộc vào không gian sử dụng.Có thể kết hợp ốp gạch theo kiểu, hình dáng mới như đặt chéo gạch hay đặt gạch theo mô hình kim cương tốt hơn mô hình bàn cờ cũng có tác dụng rất lớn đến việc nới rộng diện tích, hạn chế sự chú ý vào sự chật hẹp của không gian.

chon-gach-lat-nen-cho-nha-nho-3

Hãy chọn đại lý gạch lát nền uy tín và chia sẻ mong muốn của bạn để nhận được sự tư vấn lựa chọn phù hợp. Hải Linh Groups chắc chắn sẽ giúp bạn chọn gạch lát nền đẹp cho ngôi nhà nhỏ của mình. Chúc các bạn thành công