Chọn bồn cầu Caesar có khó không

Với tình hình thị trường và mặt bằng kinh tế chung thì thiết bị vệ sinh Caesar bây giờ là thương hiệu thiết bị vệ sinh được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì kiểu dáng đẹp, đa dạng. Bên cạnh đó, các thiết bị từ bồn cầu, chậu rửa mặt cho đến sen vòi hay các phụ kiện đều có giá rẻ.

Do sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm nên nhiều gia đình lúng túng trong việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh nào cho phù hợp. Có nhiều sự lựa chọn sẽ làm cho người mua bị "hoa mắt" và khó đưa ra quyết định. 

Thiết bị vệ sinh Caesar đa dạng, mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm cấu tạo, kỹ thuật và yêu cầu không giống nhau mang lại tiêu chí để khách hàng chọn lọc một thiết bị thích hợp nhất để không phải tiếc nuối với sự lựa chọn của mình. 

Khi đi mua thiết bị vệ sinh Caesar hay bất cứ thiết bị vệ sinh của hãng nào thì việc tuyển lựa bồn cầu là vất vả nhất bởi để sắm được một chiếc bồn cầu Caesar chất lượng, phù hợp với phòng tắm nhà mình thì lại rất đơn giản nếu khách hàng biết được những tiêu chuẩn chọn lựa bồn cầu dưới đây. 

thiet-bi-ve-sinh-caesar-2

Chọn bồn cầu Caesar chất lượng có dễ không?

Không giống như quần áo hay giày dép, các thành viê trong gia đình người dùng đổi mới đẳng cấp và mua sắm từng tháng, từng tuần thậm chí là từng ngày, các thiết bị vệ sinh là những trang bị sẽ gắn bó rất lâu dài với cuộc sống sinh hoạt của gia đình người dùng chí ít cũng tới cả chục năm hoặc hơn thế. Chính bởi vậy, khi chọn bồn cầu Caesar tốt nhất nên chọn bồn cầu tốt, phù hợp với phòng tắm nhất là đáp ứng được các tiêu chí phần kỹ thuật.Nếu bạn không muốn phải bực mình bởi các sự cố trong quá trình sử dụng bồn cầu Caesar. 

Điều trước tiên khi người dùng chọn mua bồn cầu Caesar chính là người dùng cần nắm rõ thói quen sinh hoạt và hệ thống ống thoát nước của gia đình mình. Tùy thuộc thiết kế nhà mà đường thoát nước có thể đi ngang nếu bồn cầu ở tầng trệt và thoát xuống dưới nếu bồn cầu ở tầng trên. Với ống thoát nước bồn cầu nằm ngang cần phải được kiểm tra độ nông từ mặt nền đến ống thoát sao cho ống thoát nước trong bồn cầu cao ngang bằng hoặc cao hơn đường cống để việc thoát lọt khe. Với ống thoát nước đi thẳng xuống thì người dùng có thể đo khoảng cách từ tâm ống thoát đi thẳng xuống, bạn có thể đo khoảng cách từ tâm ống thoát đến tường nhà để chọn bồn cầu có khoảng cách tương đương.  Việc hiểu kiến trúc ống nước gia đình mình không chỉ giúp người dùng chọn được bồn cầu thích hợp nhưng mà còn giúp bạn biết cách thông tắc cống nếu nó bị tắc. 

Sau khi đã chọn được bồn cầu Caesar thích hợp với hệ thống ống thoát nước gia đình, bạn có quan tâm đến chất liệu của bồn cầu. Với các chất liệu bồn cầu nhiều chủng loại bây giờ như: sứ, đá tự nhiên , đá nhân tạo, hoa cương , nhựa tổng hợp, inox, kính, . . .thì việc chọn lọc cũng không quá khó do phần nhiều người sử dụng chọn lọc bồn cầu Caesar được làm từ men sứ bởi cấu tạo nhẹ, nhiều màu nhan sắc, dễ lau chùi, kiểu dáng đa dạng, giá thành lại khá rẻ so với các loại bồn cầu sử dụng chất liệu khác. 

Làm sạch bồn cầu Caesar bằng hỗn hợp dấm ăn và Baking Soda

Các tiêu chí đơn giản việc chọn bồn cầu Caesar

Một phần cũng quan trọng không kém mà nhiều gia đình khi chọn mua bồn cầu Caesar thường quên két chứa nước. Bồn cầu tiết kiệm nước được được đo bằng lực xả nước chứ không phải bằng kích thước của hòm chứa. Đây là điều mà người tiêu dùng hay nhầm lẫn giữa việc chọn bồn cầu nhỏ sẽ tiết kiệm hơn so với bồn cầu lớn. Thực ra nếu lực xả nước yếu, người dùng sẽ phải xả đi xả lại 2-3 lần thì lượng nước phải dùng sẽ nhiều hơn két nước lớn chỉ cần xả một lần nhưng thôi. bởi vậy, hãy chọn loại bồn cầu Caesar có áp lực nước to vừa phải để vừa hiệu quả lại tiết kiệm hiệu quả. 

Tiêu chuẩn tiếp theo đó chính là giá cả. Giá thiết bị vệ sinh Caesar phải chăng là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng. Những bồn cầu Caesar cùng dòng, thông dụng, được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay có giá khác nhau nhưng chất lượng chênh nhau không đáng kể. Những bồn cầu Caesar ở các dòng không giống nhau thì giá cả mới có sự khác biệt nhiều ví dụ bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu caesar 2 khối hay bồn cầu điện tử.

Dựa vào vào kiến trúc nhà và kiến trúc phòng vệ sinh mà người dùng có thể lựa chọn kiểu dáng hoặc màu sắc bồn cầu Caesar sao cho có được sự hài hòa với màu sắc đẹp tường hay sàn phòng tắm cũng như cả căn nhà. 

Hy vọng với những tiêu chí trên đây sẽ giúp khách hàng không hề thấy gian khổ giữa hàng trăm mẫu mã của thiết bị vệ sinh Caesar. Dễ dàng chọn được bồn cầu Caesar phù hợp.