Chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu

Bình nóng lạnh Ariston có nhiều loại dung tích? Làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Các bạn hãy tham khảo bài viết nhé. 

Không còn xa lạ với người tiêu dùng bình nóng lạnh Ariston là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Ý được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại và dây chuyền chất lượng nghiêm ngặt.

binh-nong-lanh-ariston-16

Cho dù bạn chọn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston hay bình gián tiếp thì điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại với người dùng là độ an toàn cao, thiết kế đẹp mắt, công nghệ đột phá, các tiện ích vượt trội. Bên cạnh đó, bình có nhiều mức dung tích khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn dung tích phù hợp với gia đình.

Dung tích phổ biến  sử dụng tại các gia đình là bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nóng lạnh Ariston 20l, bình nóng lạnh Ariston 30 lít. Ngoài ra bình Ariston còn sản xuất sản phẩm làm nóng nước dung tích lớn dùng cho khu công nghiệp, khách sạn, nhà máy có nhiều người sinh hoạt. 

binh-nong-lanh-ariston-4

Chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu là phù hợp?

Các bạn lưu ý giá bình nóng lạnh Ariston phụ thuộc vào dung tích bình lớn hay nhỏ vì vậy bình dung tích nhỏ thường có giá rẻ hơn bình dung tích lớn. Bình nóng lạnh Ariston gián tiếp giá rẻ nhất là bình Ariston 15l Star.  Bình nóng lạnh được thiết kế theo các mức dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15l nếu gia đình bạn có 1-2 người sử dụng. Để biết chi tiết giá từng sản phẩm 15l bạn tham khảo trên địa chỉ website:  aristongroup.com.vn/

Sử dụng bình nóng lạnh Ariston 20l giá rẻ nếu gia đình bạn có 1-2 người sử dụng. Giá bình nóng lạnh Ariston loại này dao động từ 2-3 triệu tùy sản phẩm. 

Với những gia đình có 3-4 người nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30l sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Chi phí đầu tư cho mức dung tích này là 3-4 triệu. 

Hãy điểm qua số người sử dụng trong gia đình để chọn dung tích bình nóng lạnh cho phù hợp. Liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội để được tư vấn thêm về dung tích nên chọn . 
 

Nguồn http://thietbivesinhbravat.com.vn/