Chọn bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm

Thật tuyệt vời khi được ngâm mình trong làn nước ấm, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều gia đình sử dụng bình nóng lạnh Ariston để lắp đặt cho phòng tắm cung cấp nước nóng cho cả gia đình bạn sử dụng đảm bảo sinh hoạt trong mùa đông. Trong bài viết này, đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội Hải Linh sẽ mách bạn các chọn thiết bị làm nóng nước hiệu quả nhé.

binh-nong-lanh-ariston-4

Chọn công suất, dung tích bình nóng lạnh Ariston 

Công suất bình nóng lạnh Ariston bao nhiêu? Bình Ariston được đánh giá là có công suất làm nóng nước nhanh,  với công suất và dung tích đa dạng thích hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt. Bình nóng lạnh trực tiếp làm nóng nước thông qua dây đốt với công suất cao từ 4500W, bình gián tiếp công suất khoảng 2500W. 

Nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian vì vậy các sản phẩm Ariston có thời gian làm nóng nước nhanh.  Đặc biệt với các gia đình có đông người cần chọn bình nóng lạnh có hiệu suất làm nóng nước nhanh vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm điện hiệu quả. Bình nóng lạnh Ariston 30l ngang là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang băn khoăn tìm sản phẩm. Slim 30QH tích hợp công nghệ bình chứa kép, thanh đốt đồng, công suất hoạt động 2500W tăng tốc độ làm nóng nước cho thiết bị này từ 20-80% so với các thiết bị khác cùng dung tích.

Bình Ariston mặc dù có giá nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác nhưng thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, chi phí sửa chữa bảo hành. 

binh-nong-lanh-ariston-1

Chọn bình nóng lạnh Ariston chống giật có độ an toàn cao

Do bình nóng lạnh Ariston sử dụng điện để làm nóng nước vì vậy bình cần có độ an toàn cao. Sản phẩm Ariston trang bị nhiều công nghệ tăng khả năng an toàn so với các bình nóng lạnh truyền thống như công nghệ ổn định nhiệt, công nghệ chống giật, bình chứa tráng men, điều chỉnh nhiệt độ….

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm mà bạn cần lưu ý nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì xin hãy liên hệ đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Nguồn http://thietbivesinhbravat.com.vn/