Chia sẻ bí quyết mua thiết bị vệ sinh của gia đình tôi

Gia đình bạn đang chọn mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện phòng tắm nhưng chưa biết nên mua thế nào cho tốt, không những tiết kiệm, phù hợp mà còn tiết kiệm? Nếu bạn chưa từng mua thiết bị vệ sinh thì chắc chắn quá trình mua sẽ gặp không ít khó khăn. Do đó, gia đình tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm thực tế khi mua thiết bị vệ sinh để mua được những sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị vệ sinh bravat

Thiết bị vệ sinh bravat

Chọn hãng thiết bị vệ sinh uy tín

Tôi thấy nhiều gia đình có quan điểm sau lầm khi không mấy chú ý đến thương hiệu thiết bị vệ sinh mà chỉ chú ý để kiểu dáng có đẹp hay bắt mắt không. Trên thực tế nhiều gia đình lựa chọn việc sử dụng hàng có thương hiệu sẽ đi đôi với giá đắt không phải không có lý. Tuy nhiên, bạn cần hiểu vấn đề là thiết bị vệ sinh sẽ gắn bó với gia đình bạn rất lâu, hàng chục năm nên việc thay đổi chúng không hề đơn giản. Do đó, bạn nên chọn thiết bị vệ sinh có thương hiệu và uy tín lâu năm để sử dụng lâu bền.

Khi đi mua thiết bị vệ sinh, gia đình bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các hãng thiết bị vệ sinh chính hãng, giá cả phải chăng như: thiết bị vệ sinh Caesar (Đài Loan), Inax và Toto (Nhật Bản), Cotto (Thái Lan), Viglacera (Việt Nam),…

Chọn dòng thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm

Việc chọn vo thiết bị vệ sinh khiến nhiều gia đình gặp phải tình trạng lắp đặt không phù hợp với hệ thống điện nước của phòng tắm. Do đó, gia đình tôi cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh phù hợp dưới đây.

Trên thực tế thì thiet bi ve sinh, đường xả thoát nước của phòng tắm, của sản phẩm sẽ khách nhau. Ví dụ bồn cầu Caesar có kiểu thoát ngang, thoát thẳng nên phòng tắm cũng được thiết kế như vậy. Do đó, nếu bạn không am hiểu kỹ thuật nên tham khảo ý kiến của các thợ điện nước để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian để không phải đổi hoặc mua sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, một số gia đình cũng gặp phải tình trạng khi lắp đặt các thiết bị vệ sinh mua về thì phòng tắm bị chật do kích thước của chúng quá lớn. Do đó, một kinh nghiệm nữa của gia đình tôi chính là nên lựa chọn những thiết bị vệ sinh có kiểu dáng, kích thước phù hợp với diện tích và không gian lắp đặt. Hiện nay, các thiết bị vệ sinh được thiết kế khá đa dạng về kích thước và kiểu dáng nên việc mua hàng cũng vô cùng thuận tiện.

Thiết bị vệ sinh bravat 1

Thiết bị vệ sinh bravat cao cấp

Chất lượng luôn đi trước giá cả

Tâm lý của nhiều gia đình hiện nay vẫn khá đặt nặng vấn đề gia cả. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh là vật dụng sẽ sử dụng trong thời gian dài nên bạn cần ưu tiên yếu tố chất lượng đầu tiên. Chọn mua thiết bị vệ sinh chất lượng đảm bảo thì gia đình bạn mới có thể yên tâm sử dụng và sử dụng trong thời gian dài được, cũng như tiết kiệm chi phí để mua các thiết bị vệ sinh và vật dụng mới do sử dụng các thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn đã hỏng. Chất lượng tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Chọn địa chỉ bán thiết bị vệ sinh uy tín

Nếu bạn đã chọn được thiết bị vệ sinh có tên tuổi, chọn được kiểu dáng sản phẩm phù hợp thì địa chỉ phân phối và cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Do đó, khi mua hàng, bạn cần đảm bảo chọn đúng địa chỉ bán thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh là địa chỉ phân phối nhiều hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi trong và ngoài nước có 10 năm uy tín trên thị trường. Do đó, để mua thiết bị vệ sinh đảm bảo từ thương hiệu đến chất lượng, giá cả tốt nhất, các gia đình nên đến Hải Linh. Liên hệ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất thông qua số hotline 0936.55.22.66 hoặc đến trực tiếp Showroom tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Xem thêm: ƯU ĐIỂM CỦA VÒI CHẬU CAESAR CẢM ỨNG