Chậu xí bệt inax có giá bao nhiêu?

Giá của chậu xí bệt inax là bao nhiêu? Nhiều người thắc mắc liệu chậu xí bệt inax có đáng giá tiền không. Showroom Hải Linh sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn, cùng theo dõi nhé!

Nhãn hiệu thiết bị vệ sinh inax

Inax là nhãn hiệu thiết bị đến từ Nhật Bản và thuộc sở hữu của tập đoàn Lixil. Inax từ khi thành lập đến nay đã sản xuất nhiều dòng thiết bị vệ sinh khác nhau trong đó nổi bật với các dòng chậu xí bệt Inax. Các dòng sản phẩm của inax không chỉ dừng lại trên thị trường Nhật Bản mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới nhờ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe.

chậu xí bệt

Chậu xí bệt Inax tại Việt Nam rất được ưa chuộng và có mặt tại nhiều gia đình, trường học, chung cư, địa điểm công cộng vì giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã và đặc biệt là được sản xuất từ thương hiệu uy tín.

Giá chậu xí bệt inax là bao nhiêu

Hiện nay, các sản phẩm chậu xí bệt Inax chia thành chậu xí một khối, chậu xí hai khối, chậu xí treo tường và chậu xí cảm ứng. Inax phân khúc các dòng sản phẩm của mình từ trung bình, cận cao cấp đến cao cấp. Theo đó, giá của các chậu xí bệt inax rơi vào khoảng 2 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là bởi Inax tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau nên có các mức giá khác nhau. Với các hộ gia đình có mức thu nhập vừa, các mẫu bệ xí bệt inax từ 2 đến 10 triệu đồng là hợp lý. Với mức chi tiêu từ trên 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, Inax dành phân khúc này cho các gia đình có mức thu nhập khá hoặc các chung cư, toà nhà hạng C trở lên. Các mẫu bệ xí trên 15 triệu đồng thuộc phân khúc cao cấp sẽ khiến các văn phòng toà nhà hạng sang, khách sạn có vẻ đẹp tinh tế trong mắt khách hàng.

Chậu xí bệt inax có đáng mua không

Nếu bạn đang thắc mắc liệu với mức giá của inax, có nên mua chậu xí bệt không thì câu trả lời chắc chắn là có. Sẽ không có lý do gì để từ chối một sản phẩm của inax đặc biệt là khi có rất nhiều phân khúc giá. Các sản phẩm có giá cao đồng nghĩa với việc được mang lên mình một thiết kế tinh xảo và những tính năng hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dòng sản phẩm tầm trung và cận cao cấp lại thiếu đi độ bền đẹp hay chất lượng.

chậu xí bệt

Nhà sản xuất inax đã cân chỉnh rất kĩ càng từ các chi phí nguyên liệu đến nhân công, các khâu sản xuất đến chế tác để mang lại thành phẩm có độ hoàn thiện gần như tuyệt đối kể cả những dòng sản phẩm cận dưới. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bệ xí bệt inax và nó thực sự đáng giá với đồng tiền bỏ ra.

Hi vọng, qua bài viết này đã giải đáp được thắc mắc của bạn về chậu xí bệt inax. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi đến  https://showroominax.vn/ nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào. Đội ngũ tư vấn viên của Showroom Hải Linh sẽ nhiệt tình giải đáp giúp bạn!