Chậu treo tường viglacera BS409

Quý khách hàng đang muốn lựa chọn một chậu treo tường có thiết kế độc đáo và khác biệt thì sản phẩm Chậu treo tường Viglacera BS409 là lựa chọn không thể bỏ qua vào lúc này nhé.

Chậu treo tường viglacera BS409

Chậu treo tường viglacera BS409

Châu rửa Viglacera BS409 là môt mẫu chậu rửa treo tường được thiết kế theo tiêu chuẩn của Ý. Vậy có thể nói đây là sản phẩm chậu rửa Châu Âu nhưng được sản xuất tại Việt Nam.

Chậu rửa mặt Viglacera BS409 được thiết kế theo kiểu treo tường nên giúp tiết kiệm không gian tối đa và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm thích hợp cho các căn phòng vệ sinh có diện tích nhỏ và hẹp.

Chậu rửa tay và mặt Viglacera BS409 có kích thước lòng chậu 552x468x195 mm và chân chậu 283x305x427 mm rất phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. 

Chậu rửa được thiết kế bằng sứ trắng rất bóng, bền và đẹp theo thời gian. Chậu rửa được phủ men chống bám bẩn giúp cho bạn dễ dàng trong việc vệ sinh và tiết kiệm nước cũng như chất tẩy rửa.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-chan-treo-tuong/Chau-treo-tuong-viglacera-BS409-442.html