Chậu rửa chén tốt nên mua ở đâu Hà Nội?

Chậu rửa chén là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua các sản phẩm chậu rửa chén tốt nhất thị trường nhưng không tìm được địa chỉ nào uy tín? bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – địa chỉ uy tín mua chậu rửa chén giá tốt nhất

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua chậu rửa chén giá tốt ở đâu thì Showroom Hải Linh 532 Đường Láng là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng.

Với diện tích gần 500m2, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, chúng tôi có trưng bày đầy đủ các sản phẩm thiết bị nhà bếp, vòi chậu rửa bát, chậu rửa bát chất lượng tốt, … 

Khách hàng tại khu vực này có thể đến trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm chậu rửa hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

thietbivesinhchinhhang

Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại 532 Đường Láng

2. Showroom Hải Linh Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Nằm trên trục đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Showroom Hải Linh tại địa chỉ số 275 chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp. Đây cũng được đánh giá là 1 trong những địa chỉ khá uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình.

Hai linh khuat duy tien

Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

3. Địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội – nhà phân phối chậu rửa chén tốt nhất thị trường.

Không chỉ phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, tại Showroom 72 Chu Huy Mân, Long Biên chúng tôi có phân phối đầy đủ các sản phẩm chậu rửa chén của các thương hiệu trong nước và nhập khẩu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

thietbivesinhgiare

Cửa hàng Thiết bị vệ sinh tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

4. Showroom thiết bị nhà bếp Hà Đông – chuyên cung cấp các sản phẩm chậu rửa chén tốt nhất thị trường

Với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hà Đông. Hải Linh Group đã mở rộng hệ thống cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp trong nước lẫn nhập khẩu tới khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

Sắp tới chúng tôi sẽ khai trương Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hà Đông với diện tích hơn 480m2 bao gồm 4 tầng riêng biệt, tại tầng 4 của Showroom chúng tôi có phân phối tất cả các sản phẩm chậu rửa chén của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

showroom HD 2
Cửa hàng thiết bị vệ sinh tại Hà Đông

Đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/​