Cấu tạo bộ xả nước bồn cầu gồm những gì?

Khi mua bồn cầu ngoài việc chú ý đến chất lượng, thiết kế thì còn cần chú ý phụ kiện của bồn cầu. Bộ xả bồn cầu là một trong các phụ kiện quan trọng cần được quan tâm như vậy sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này Hải Linh cùng các bạn sẽ tìm hiểu cấu tạo của bộ xả nước bồn cầu gồm những gì?

cau-tao-bo-xa-nuoc-bon-cau-gom-nhung-gi

Do trên thị trường hiện nay tràn lan các loại bồn cầu không rõ nguồn gốc xuất xứ, tên tuổi chất lượng kém  chỉ sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện các sự cố khiến người sử dụng khó chịu. Vì có những đại lý kinh doanh không uy tín thay thế bộ phụ kiện như bộ xả bồn cầu, nắp rửa để kiếm lời. Chính vì vậy ngoài chú ý đến vẻ vên ngoài, giá thành thì khách hàng khi mua sắm bồn cầu cần lưu ý chọn bồn cầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chú ý phụ kiện bộ xả bồn cầu trong két nước kèm theo để đảm bảo hoạt động của thiết bị trơn tru hiệu quả nhất.

Các loại bộ xả nướcbồn cầu

Bộ xả nước bồn cầu  là phụ kiện nằm bên trong két nước có tác dụng giúp xả rửa các vết bẩn, chất thải được phân thành 2 loại là bộ xả bồn cầu tay gạt và bộ xả bồn cầu 2 nhấn.  Sau khi đi vệ sinh chỉ cần gạt tay là có thể loại bỏ nhanh chóng chất bẩn bên trong lòng bồn cầu Mỗi loại bộ xả có ưu điểm khác nhau nhưng cũng đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp sao cho khi sử dụng tiết kiệm nước tốt nhất.  

Bồn cầu nước xả bồn cầu tay gạt: Thường được bố trí bên hông của két nước và chủ yếu được làm bằng chất liệu Inox hoặc nhựa cao cấp. Bộ xả nước  này gồm 1 van cấp nước, 1 van xả, 1 cần tay gạt nước, 1 dây cấp nước, 1 cặp ốc cao su đệm cho bồn cầu.

cau-tao-bo-xa-nuoc-bon-cau-gom-nhung-gi-1

Bộ xả nước bồn cầu 2 nhấn: Được đặt trên mặt két nước với 2 chế độ xả tiết kiệm nước và có cấu tạo cũng gồm 1 dây cấp nước, 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 cặp ốc, 1 cao su đệm.  Bồn cầu xả nhấn được tích hợp trên các bồn cầu hiện đại hiện nay. Tùy từng kiểu dáng bồn cầu mà nút xả có kiểu dáng không giống nhau và cũng được sản xuất với nhiều mức nước xả khác nhau.

cau-tao-bo-xa-nuoc-bon-cau-gom-nhung-gi-2

Giá bộ xả nước bồn cầu

Hãy chọn đại lý thiết bị vệ sinh uy tín để mua bộ xả bồn cầu chính hãng đảm bảo sự đồng bộ với bồn cầu. Để đảm bảo an toàn và hạn chế sự cố, tăng tuổi thọ cho thiết bị tốt nhất bạn hãy mua bồn cầu từ các thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Inax, ToTo… tránh mua các thiết bị giá quá rẻ và nguồn gốc không rõ ràng.

Đại lý thiết bị vệ sinh cung cấp bồn cầu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cam kết chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Mua hàng tại Hải Linh bạn không phải lo lắng về sự cố bộ xả nước bồn cầu hay các sự cố khác khiến bạn khó chịu bởi chính sách bảo hành thiết bị lâu năm theo từng sản phẩm. Đến với Hải Linh để chúng tôi được tư vấn giúp bạn chọn  sản phẩm phù hợp với thiết kế phòng tắm như vậy hiệu quả xả thải của bồn cầu cao, an toàn khi sử dụng.