Căn cứ chọn gạch Taicera phù hợp nhất

Chọn gạch Taicera như thế nào để phù hợp với ngôi nhà là điều quan trọng mà nhiều người mong muốn.  Hải Linh mách bạn vài điểm để bạn căn cứ lựa chọn gạch Taicera hoàn thiện chất lượng, kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng. 

Gạch ốp lát là vật liệu xây dựng đóng một vai trò cần thiết trong việc đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Gạch Taicera là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình Việt . Sản phẩm được sản xuất bởi công ty gạch Taicera với 100% vốn đầu tư Đài Loan và dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại. Chất lượng gạch không thua kém các loại gạch cao cấp. Hải Linh mách bạn cách chọn gạch Taicera phù hợp nhất.

gach-taicera-lat-nen-op-tuong-p67029n-02

Căn cứ vào công năng của khu vực để chọn gạch Taicera phù hợp

Gạch Taicera ngoài gạch ốp lát Taicera còn có các loại gạch ốp lát Keraben, gạch ốp lát TKG….Nếu chọn gạch không phù hợp vừa không phát huy được hiệu quả vừa gây nguy hiểm khi sử dụng. Đây là căn cứ quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm khi chọn lựa gạch ốp lát. Mỗi ngôi nhà đều có nhiều khi vực sử dụng với mục đích và vai trò khác nhau, bạn cần căn cứ để chọn gạch ốp lát cho phù hợp ví dụ gạch Taicera kích thước lớn, màu sáng, bề mặt gạch có độ nhám sẽ rất thích hợp cho phòng khách. Còn với khu vực phòng tắm thì lại yêu cầu gạch có độ nhám cao để hạn chế sự cố trơn trượt. 

Căn cứ vào không gian kiến trúc để chọn gạch Taicera

Không nên chọn một loại gạch vì bạn ấn tượng với loại gạch đó mà chọn Gạch ốp lát Taicera phù hợp với từng không gian ví dụ phòng diện tích nhỏ không nên lát loại gạch quá lớn vì như vậy không làm tôn thêm sự sang trọng mà còn làm căn phòng nhỏ lại. Một cách lựa chọn an toàn là sử dụng cùng một loại gạch cho nhiều khu vực kích thước từng loại thì phụ thuộc vào độ rộng của từng phòng.

gach-lat-nen-taicera

Căn cứ chọn kích thước gạch Taicera phù hợp

Gạch Taicera có kích thước khá đa dạng gạch Taicera 80×80, gạch Taicera 60×60, gạch Taicera 40×40 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng….Bạn nên căn cứ diện tích sàn, chiều cao của tường để chọn kích thước gạch ốp lát Taicera thích hợp. Phòng vừa nhỏ vừa thiếu ánh sáng nên dùng các loại gạch lát nền ít hoa văn và sáng màu hơn, kích thước gạch Taicera 30×30 cm là thích hợp tránh dùng gạch hoa văn phức tạp, màu sắc không rõ ràng, gây rối mắt.


Liên hệ với nhà cung cấp gạch Granite Taicera để nhận được báo giá và tư vấn chọn gạch tốt nhất. 

Xem báo giá gạch Taicera: http://taicera.vn/tin-tuc/taicera/bao-gia-gach-taicera-144.html