Cách thiết kế phòng tắm đẹp cho năm 2018

Bạn đang muốn thiết kế một phòng tắm đẹp và bạn chưa biết nên thiết kế theo mẫu mã và kiểu dáng nào thì mình xin chia sẻ cho các bạn một số mẫu thiết kế phòng tắm đẹp cho năm 2019 như sau.

Trong bài viết này chúng ta sẽ chú ý đến cách bố chí màu sắc và chất liệu giữa sàn nhà và tường nhà. Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp nhà tắm của bạn đẹp hơn. Sau đây là một số mẫu phối màu cho phòng tắm đẹp và hiện đại.

Mẫu thiết kế 1: là phòng tắm của nhà bạn nên sử dụng tường và sàn cùng một màu trắng tinh khiết. Màu sắc này sẽ giúp cho phòng tắm của bạn trở lên sạch sẽ, hiện đại và sang trong hơn.

phong tam dep 1

 

Mẫu phòng tắm 2: Nếu tường phòng tắm của bạn đã được thiết kế bằng chất liệu có màu sắc lấp lánh thì bạn nên sử dụng sàn có màu đơn sắc là phù hợp hơn cả.


phong tam dep 2

Mẫu phòng tắm 3: Phòng tắm sử dụng đá cẩm thạch sẽ tạo nên sự sang trọng và quý phái. Với chất liệu đá cẩm thạch sẽ biến phòng tắm của bạn có một phong cách hiện đại và sạch sẽ.

phong tam dep 3

Mẫu phòng tắm 4: Đây là mẫu phòng tắm thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế. Phòng tắm được sử dụng chất liệu gỗ sẫm màu và được tô điểm thêm những dây lấp lánh sẽ tạo nên một không gian đẹp và phong cách lạ.


bon cau

Thân Quyết

Tag :