Cách chọn gạch ốp tường Viglacera chống ẩm cho nhà 100 m2

Đã có rất nhiều bạn gửi câu hỏi về Hải Linh Group nhờ được tư vấn trong cách chọn gạch ốp lát Viglacera. Tuy nhiên chúng tôi chưa thể trả lời hết các bạn trong một thời gian ngắn mong các bạn có thể thông cảm.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Huy Hoàng Tại Hưng Yên: Bạn có nhờ chúng tôi tư vấn “Cách chọn gạch ốp tường Viglacera chống ẩm cho nhà 100m2”. Đây cũng chính là chủ đề mà chúng tôi muốn nói đến trong ngày hôm nay.

Gạch lát nền viglacera Eco-620

Tác dụng của việc sử dụng gạch ốp tường Viglacera

Tôi tin chắc chắn rằng khi bạn đặt câu hỏi này là bạn đã có ý định sử dụng gạch ốp tường cho ngôi nhà thân yêu của mình, và bạn cũng đã nhận biết được tầm quan trọng của việc ốp tường như thế nào rồi?

Gạch ốp tường Viglacera không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian nhà ở mà còn có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà mình tránh được một số những tác động của thời tiết. Ngoài ra khi một bức tường được ốp gạch Viglacera sẽ tránh được những vết bẩn khi trẻ con vui chơi trong nhà.

Hiện nay đại lý gạch Viglacera tại Hà Nội có một số nơi bán gạch Viglacera chống ẩm có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như kích thước..tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ để chọn lựa. Sau đây là một số những tiêu chí chọn gạch ốp tường Viglacera chống ẩm các bạn cần tham khảo.

Gạch ốp tường Viglacera KT3621

Gạch ốp tường Viglacera KT3621

Tiêu chí chọn gạch ốp tường Viglacera chống ẩm

–          Bạn nên chọn những sản phẩm gạch ốp tường có bề mặt bóng và gạch được mài cạnh để tạo tính thẩm mỹ cao khi ốp lát

–          Về chất liệu của gạch ốp tường thì bạn nên chọn những sản phẩm gạch men Viglacera hay Ceramic có độ cứng cao.

–          Màu sắc sản phẩm nên sử dụng những màu vàng, xanh nhẹ hoặc màu vàng nhạt cho phòng khách.

–          Hình dáng họa tiết gạch ốp tường nền chọn kiểu hoa văn trang trí như giấy gián tường hoặc là những màu gạch kẻ ngang hay caro cũng được sử dụng nhiều vào ốp chống ẩm. Gạch ốp tường Viglacera được sử dụng nhiều nhất là những màu kẻ ngang và màu hoa văn nhẹ, màu ghi điển hình như một số mẫu gạch có tại Hải Linh: gạch ốp tường Viglacera kt3602, gạch ốp Viglacera 30×60, gạch ốp tường Viglacera kt3648...

Gạch ốp tường Viglacera KT3636

Gạch ốp tường Viglacera KT3636

Kích thước gạch ốp tường Viglacera chống ẩm

Hiện nay có 2 kích thước gạch ốp tường Viglacera được sử dụng phổ biến nhất đó là gạch ốp Viglacera 30×60 và gạch ốp Viglacera 30×45. Đối với nhà bạn rộng 100 m2 thì thường nên sử dụng gạch ốp tường 30×60. Bản gạch to cỡ lớn sẽ tạo ít mạch và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. 

Trên đây là cách chọn gạch ốp tường Viglacera chống ẩm cho ngôi nhà bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn Huy Hoàng nói riêng và các bạn đọc nói chung dễ dàng hơn trong việc chọn gạch ốp Viglacera phù hợp. Mọi thông tin liên hệ xin gọi về 0936 55 22 66 hoặc Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Xin cảm ơn.

>> Đón đọc tin tức hay tại: http://thietbivesinhbravat.com.vn/