Cách chọn gạch lát nền nào phù hợp nhà tắm của bạn

Gạch lát nền thích hợp môi trường ẩm ướt

Nền nhà tắm là nơi luôn tiếp xúc với nước nên gạch lát nền phải chống trơn trượt và không hút nước cũng như chống rêu mốc.

Đặc điểm của nhà tắm luôn độ ẩm cao mùa đông là hơi nước nóng của bình nóng lạnh, mùa hè là nước lạnh nên men của gạch lát nền chịu được thay đổi của nhiệt độ cũng như tác động của chất tẩy rửa.

Gạch lát nền cho nhà tắm


                                                                          Gạch lát nền cho nhà tắm

Kích thước gạch lát nền phù hợp

Lựa chọn kích thước gạch lát phải phù hợp với cách bố trí thiết bị vệ sinh sao cho không có quá nhiều vết cắt  của gạch.

Gạch cỡ vừa và cỡ lớn tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Lượng chỉ gạch ít hơn sẽ không  gây rối mắt lại rất dễ cọ rửa. tùy thuộc vào diện tích nền nhà và độ cao tường bạn có thể chọn các loại gạch lát nền hình vuông  hoặc hình chữ nhật để tạo cảm giác cân bằng hơn cho căn phòng.

 Các mẫu gạch lát nền tham khảo   viglacera 30×30 ,viglacera 50×50, viglacera 30×60, viglacera 40×40

Chọn màu sắc hoa văn cho gạch lát nền.

Có nhiều cách lựa chọn màu cho phòng tắm tùy thuộc diện tích , các trang thiết bị vệ sinh , và cả tính cách người sử dụng.

Gạch lát nền có màu trắng sáng hoặc màu kem cho phòng tắm rộng rãi và phản chiếu ánh sáng tốt hơn tạo vẻ năng động và trang nhã.

gạch lát nền nhà tắm
                                                                       Gạch lát nền gam màu sáng cho nhà tắm

Gạch lát nền màu tối lại  thích hợp cho những phòng tắm có diện tích lớn tạo vẻ sang trọng . Dễ dàng tạo điểm nhấn khi kết hợp các  thiết bị vệ sinh.

           Gạch lát nền tối màu cho phòng tắm                                                             Gạch lát nền tối màu cho phòng tắm

              
Kết hợp hai  màu gạch lát nền  sáng tối cũng là một phương án rất hay và độc đáo thể hiện cá tính của bạn.

Theo xu hướng chung thì gạch có hoa văn đơn giản hoặc gạch đồng màu sẽ không bị lỗi mốt.

Để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu cũng như mua các sản phẩm gạch lát nền chính hãng uy tín nhất hãy đến với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến.