Cách chọn Bồn cầu Caesar vừa bền vừa đẹp

Thương hiệu Caesar là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bồn cầu Caesar, chậu rửa Caesar… rất được ưa chuộng. Vậy cách chọn bồn cầu Caesar thế nào? 

Thiết bị vệ sinh là đã trở thành một phần cần thiết được quan tâm trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Do việc lắp đặt, thay thế trang thiết bị vệ sinh nhất là bồn cầu sẽ rất tốn công, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian. Chính vì vậy, khi mua thiết bị vệ sinh Caesar người tiêu dùng rất chú ý đặc biệt là khâu chọn bồn cầu Caesar. Tiêu chí mua bồn cầu Caesar thường là phải vừa đẹp vừa bền đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Sau đây là vài gợi ý của Hải Linh nhằm giúp khách hàng chọn được bồn cầu Caesar phù hợp quan trọng là chất lượng tốt, độ bền cao:

tuy-theo-kien-truc-khong-gian-de-chon-bon-cau-caesar-phu-hop

Chọn bồn cầu Caesar căn cứ vào diện tích của phòng tắm và kiến trúc của không gian này ra sao

Đây là yếu tố cơ bản, trước khi mua hàng thì cần khảo sát diện tích và đặc thù kiến trúc của phòng tắm, phòng vệ sinh. Mỗi phòng tắm rộng hẹp có cách chọn bồn cầu khác nhau ví dụ phòng tắm có diện tích rộng bạn có thể chọn bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu nắp rửa điện tử và các thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp khác. Còn nếu trường hợp phòng tắm có diện tích hẹp thì chọn bồn cầu caesar 2 khối và sử dụng chậu rửa Caear, bồn tắm Caesar đứng…để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Căn cứ vào ngân sách đầu tư để chọn loại bồn cầu Caesar phù hợp

Tùy thuộc vào tài chính mà có cách chọn bồn cầu phù hợp, ưng ý. Hai mẫu bồn cầu Caesar đang được ưa chuộng có giá phải chăng CD1330,  CD1340. Xem báo giá thiết bị vệ sinh Caesar

Chọn bồn cầu Caesar theo chức năng tích hợp và thời gian bảo hành

Tính năng nổi trội cũng là nhân tố cần để ý như khả năng tiết kiệm nước tối đa, khả năng chống bam bẩn, chống lại sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bên cạnh đó bồn câu Caesar giá rẻ có thời gian bảo hành lâu dài giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và thoải mái sử dụng. 

 

bon-cau-caesar-ton-ve-dep-phong-tam

Mua bồn cầu Caesar tại đại lý thiết bị vệ sinh uy tín 

Hãy chọn cho mình một đại lý mua bồn cầu Caesar và các thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng khác có độ uy tín cao để tránh khỏi việc mua phải hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái kém chất lượng, giá thành cao. 

275 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội là địa chỉ lý tưởng để bạn tham khảo. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn bồn cầu Caesar và các thiết bị khác như chậu rửa, bồn tắm, sen vòi…tốt nhất.