Các loại gạch lát nền đẹp nổi bật với các mẫu gạch nhập khẩu

Các loại gạch lát nền đẹp trên thị trường có nhiều mẫu mã. Nhưng ngôi vị cho gạch lát nền đẹp luôn dành cho gạch lát nền nhập khẩu. Trong đó không thể không nhắc đến các mẫu gạch lát nền Ý, gạch lát nền Tây Ban Nha….

1. Các loại gạch lát nền đẹp sao lại là gạch nhập khẩu

Gạch lát nền là một vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng không chỉ để bảo vệ sàn nhà. Mà chúng còn tô điểm thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sàn nhà đẹp tạo điểm nhấn và mang đến phong cách khác biệt cho ngôi nhà của mình. Do đó, các loại gạch lát nền đẹp chính là những gì mà các khách hàng luôn tìm kiếm.

Khi chọn gạch lát nền đẹp, khách hàng quan tâm đến màu sắc, hoa văn, họa tiết. Bên cạnh đó là kích thước của các mẫu gạch lát nền. Thông thường, các loại gạch lát nền đẹp được đánh giá cao chính là các mẫu gạch lát nền nhập khẩu.

gach-lat-nen-g

Sở dĩ gạch lát sàn nhập khẩu, đặc biệt là gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu được đánh giá cao về thẩm mỹ là do có những yếu tố sau:

– Về màu sắc: Gạch lát nền Tây Ban Nha, gạch lát nền Ý thường bắt gặp là các mẫu có màu sắc rất trang nhã. Phần nhiều là các màu trung tính như xám, ghi, nâu…. Các dạng màu gạch lát nền này được chia thành nhiều tông màu khác nhau. Khi sở hữu những gam màu này, sàn nhà của bạn trông rất thanh lịch và hiện đại.

– Về họa tiết của các mẫu gạch lát nền nhập khẩu bao gồm cả những mẫu gạch có hoa văn họa tiết đơn giản như gạch lát nền vân đá, gạch lát nền vân gỗ. Hoặc gạch có họa tiết cầu kỳ mang đặc trưng của những hoa văn của văn hóa Châu Âu thời phục Hưng.

Họa tiết gạch lát nền nhập khẩu có thể có những họa tiết giống với các mẫu gạch nội địa nhưng được nổi bật hơn cả là được in bằng công nghệ hiện đại nên cực kỳ sắc nét. Thêm vào đó nó còn tạo được thiết kế sống động và chân thực trên sàn nhà của bạn.

Hai điểm nhấn quan trọng nhất về tính thẩm mỹ của các loại gạch lát nền đẹp đến từ Châu Âu. Bên cạnh đó, các mẫu gạch nhập khẩu như gạch Malaysia, gạch Ấn Độ… cũng có sức hút mạnh với nhiều khách hàng ở Việt Nam.

2. Các loại gạch lát nền đẹp khi chọn cần chú ý gì

Quyết định lựa chọn các loại gạch lát nền đẹp cho công trình nhà bạn là gạch nhập khẩu cao cấp. Các bạn cũng cần lưu chú ý nếu không gạch đẹp đến mấy cũng trở nên không đẹp. Đó là:

– Chọn gạch lát nền đẹp phải có kích thước phù hợp với diện tích lát nền. Kích thước quá to hay quá nhỏ so với không gian sẽ làm mất tính hài hòa. Các mẫu gạch kích thước lớn dạng gạch lát nền 80×80 phù hợp với gian nhà rộng rãi kiểu dạng phòng khách hay sảnh biệt thự.

nhung-mau-phong-tam-op-go-khien-bao-nguoi-me-man-12

– Họa tiết phù hợp với từng chức năng của không gian. Ví dụ không nên chọn họa tiết gây rồi mắt làm gạch lát nền phòng ngủ.

– Màu sắc là điểm lưu ý quan trọng. Các loại gạch lát nền đẹp tương ứng là màu gạch phải đồng bộ với màu tường và nội thất. Đương nhiên, trong văn hóa Á Đông, màu sắc gạch lát nền đẹp cần phải hợp phong thủy nữa.

Có thể thấy chọn các loại gạch lát nền đẹp không cứ chọn gạch lát nền cao cấp là đã đẹp. Mà cần xem xét đến yếu tố thiết kế của ngôi nhà nữa. Nghe có vẻ khá phức tạp nhưng đó là điều cần thiết phải tuân thủ để có công trình đẹp.

Để nhận tư vấn về các loại gạch lát nền đẹp. Quý khách hàng hãy đến với Showroom Hải Linh để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ, ngôi nhà đẹp như mơ.

Xem thêm

Những gạch lát nền nhà tắm chống trơn