Bước ngoặc xu hướng mới – xu hướng lựa chọn phòng tắm Đương Đại

Phòng tắm là một công trình phụ không thể thiếu trong bất kể không gian nào của chúng ta , vì vậy khi hoàn thiện công trình của mình gia chủ rất quan tâm đến xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh làm sao cho phù hợp với không gian phòng tắm Đương Đại ngày nay.

buoc-ngoac-xu-huong-moi-xu-huong-lua-chon-phong-tam-duong-dai-3

Vậy, xu hướng hiện nay đã thay đổi như thế nào khiến phòng tắm trở thành yếu tố dần được quan tâm nhiều trong công trình thiết kế như thế?

1 – Thiết bị Inox chắc chắn ko thể thiếu trong phòng tắm Đương Đại:

Thiết bị Inox như sen vòi, sen tắm, vòi chậu….. đang dần được ưa chuộng nhiều hơn trong hầu hết các không gian, và phòng tắm cũng hòa nhịp chung với dòng chảy xu hướng ấy. Đặc biệt, đồng và vàng lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, chút hoài cổ và sang trọng với tông màu nhuốm thời gian của đồng và hay vẻ thanh lịch sang trọng từ vàng sẽ đem lại sự hoài niệm thật nhẹ nhàng, và có lẽ, khoảnh khắc thư giãn giữa dòng ký ức sẽ là phút giây thư thái khó chối từ.

buoc-ngoac-xu-huong-moi-xu-huong-lua-chon-phong-tam-duong-dai-2

2 – Bồn tắm ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành

Được ví như một không gian trưng bày của phòng tắm, bồn tắm luôn đặt mình ở vị trí đặc biệt mỗi khi xuất hiện. Thậm chí, có những quan điểm còn cho rằng: bồn tắm không phải là yếu tố cấu thành nên phòng tắm mà đây thực sự là một không gian thiết kế riêng biệt và cần có một sự quan tâm chuẩn mực của nhà ở.

buoc-ngoac-xu-huong-moi-xu-huong-lua-chon-phong-tam-duong-dai

3 – Phụ kiện hoàn thiện không gian phòng tắm Đương Đại:

Không chỉ gói gọn trong một vài nhu cầu sinh hoạt hạn chế, phòng tắm giờ đây đòi hỏi nhiều tiện ích thư giãn như một “không gian nghỉ ngơi” của con người. Chính vì thế, phụ kiện đi kèm cho phòng tắm thật sự là những sản phẩm mang tính xu thế và định hình phong cách sống cực kỳ rõ rệt, quyết định phần lớn đến chất lượng sử dụng cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Phụ kiện phòng tắm đang dần nhận được sự quan tâm đặc biệt và nắm giữ vị trị cực kỳ quan trọng trong xu hướng phòng tắm.

buoc-ngoac-xu-huong-moi-xu-huong-lua-chon-phong-tam-duong-dai-1

Qua 3 điểm nhấn trên chắc chặn bạn đã biết rõ thêm được một xu hướng mới khi hoàn thiện phòng tắm chắc chắn không thể thiếu trong năm tiếp theo. Để được tư vấn lựa chọn thêm hãy đến với showroom Hải Linh – Phòng tắm phong cách Đương Đại với các thiết bị vệ sinh phù hợp chắc chắn sẽ có trong chính ngôi nhà của bạn.

>>> Khám phá thêm tại : http://thietbivesinhbravat.com.vn/thiet-bi-ve-sinh/