Bravat thiết kế của tương lại

Làm nổi bật điểm: Như chúng ta đều biết, giành chiến thắng một giải thưởng chấm đỏ và thế giới sẽ biết khả năng thiết kế của bạn. Trong năm 2016, không có ngoại lệ, Bravat vinh dự giành được năm 2016 chấm đỏ giải thưởng một lần nữa. Nó chứng minh rằng Bravat có một danh tiếng thiết kế tuyệt vời trong từ.

 bravat

Giải thương gồm 41 chuyên gia đánh giá các chi tiết sản phẩm bao gồm các nhà thiết kế độc lập, các giáo sư thiết kế và nhà báo chuyên khoa. Họ xem xét tất cả các sản phẩm theo quy chế của Red Dot nghiêm ngặt. Người ta tin rằng chỉ có thành tích xuất sắc có thể nhận được sự khác biệt đặc biệt. 

Bây giờ, chúng ta hãy cảm thấy sự quyến rũ của các sản phẩm đoạt giải thưởng từ Bravat: 
 

 

Thiết kế Concept:  Sen vòi, một tối giản phong tap điện tử cung cấp,, đun sôi, lọc, 4 loại nước nóng lạnh từ 1 vòi với công nghệ hàng đầu thế giới. Việc kiểm soát của 4 tuyến đường thủy được tách ra trong 2 tay cầm. Tinh thể xử lý rõ ràng về việc chuyển đổi trái lọc / nước sôi. Với liên lạc duy nhất, nó cho thấy ánh sáng màu xanh để chỉ nước uống lọc.Khi bạn chạm và giữ trong 3 giây, nó chuyển sang màu đỏ để chỉ nước sôi. Để an toàn, nước sôi sẽ dừng lại ngay lập tức nếu không có liên lạc. Lạnh-start 2 giai đoạn xử lý ở phía bên phải điều khiển nước nóng / lạnh. Đối với tiết kiệm năng lượng, giai đoạn 1 cung cấp nước lạnh chỉ. Nước nóng sẽ được bật trong giai đoạn 2.

 

Đổi mới hệ thống dòng chảy bốn hoàn thành trong vòi nước cùng: nước tự nhiên nóng lạnh, lọc nước nóng lạnh  

CUP: Tái sáng tạo các Nước máy

 

Thiết kế Concept: CUP được thiết kế để đối phó với nhu cầu hiện đại và sáng tạo trong việc sử dụng và hình thức của các vòi nước hiện hành. Các đài phun nước lưỡi giống như làm sạch hiệu quả hơn so với vòi nước tiêu chuẩn khi một phong bì sử dụng duy nhất / bàn tay của mình xung quanh nó. Khi chia sẻ trong không gian công cộng của nhiều người dùng, nó cắt giảm thời gian chờ đợi và lượng nước tiêu thụ đáng kể. CUP thực sự thích hợp với nhiều nền văn hóa và sáng lên trí tưởng tượng của chúng tôi: một số người đã yêu cầu nó trong nhà thờ Hồi giáo để giảm hàng đợi; ở lối vào nhà để phục vụ thường xuyên của Ấn Độ; ở giữa một vành đai sushi để làm hài lòng thẩm mỹ; và trong các góc của phòng khách là một đối tượng "phong thủy". 

 

Các đầu rỗng được thiết kế để người sử dụng có thể sử dụng nó như là bàn chải đánh răng, một bình hoa hay bất cứ điều gì sáng tạo, do đó giảm thiểu sự cần thiết cho các phụ kiện phòng tắm khác.   
 

 

Thiết kế Concept: Lấy cảm hứng từ dòng suối từ rừng Phần Lan, 'Helsinki' gợi lên cảm giác và sự nhạy cảm của thiên nhiên. Các hình thức cân đối và hiện đại đã được cố tình thiết kế để tránh bất kỳ mánh lới quảng cáo của các hình dạng "hữu cơ". Tuy nhiên, bằng cách cắt một dải sắc nét và thanh lịch cùng mở, 'Helsinki' nêu bật các kết cấu của nước chảy tự nhiên, tinh tế vận chuyển người với thiên nhiên.

 

Thiết kế độc đáo của vòi làm cho các dòng nước tự nhiên và đẹp 

 

 

Thiết kế Concept: Nó là một trong những trọng điểm hoạt động van góc. Các chức năng điều tiết lưu lượng nước là hầu như không được sử dụng, do đó nút một-key của nó có thể tránh các hoạt động không cần thiết. Đầu nối ống có thể ảnh hưởng qua lại 10 ° để đảm bảo đủ chỗ cho việc lắp đặt các ống. Đen kết hợp với mô hình hình học màu trắng, và đơn giản kết hợp với thép không gỉ, mà từ bỏ thiết kế không cần thiết và tìm cách phù hợp nhất.

 

Di chuyển 10 ° ra, Tăng không gian hoạt động nhiều hơn 

Đó là giá trị đề cập, Equatre Vòi và Fit góc Van cũng giành được giải thưởng thiết kế iF 2016. Bravat tin rằng sức mạnh của sự độc đáo, và không hiển thị nó.


 

▲ Bravat "hiền hòa" Vòi, người chiến thắng của giải thưởng thiết kế reddot năm 2015, đáp ứng nhu cầu nước khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Các vòi phun có thể được kéo ra, và cả hai chế độ phun & chế độ bong bóng có sẵn. 
▲ Thiết kế của Deri tay-miễn phí tách phụ được lấy cảm hứng từ "đu". Nó áp dụng nguyên tắc đòn bẩy để cách mạng hóa những người sử dụng kinh nghiệm của cốc phụ. Nó đã giành được giải thưởng thiết kế reddot năm 2015. 

Dự báo: giải thưởng thiết kế RedDot đêm, nơi những người đoạt giải sẽ được tổ chức hợp lệ, sẽ diễn ra vào ngày 04 tháng 7 tại Essen. Hãy chờ đợi và thấy rằng thời điểm quyến rũ! 

>>> Đón đọc tin tức mới: Thietbivesinhbravat.com.vn