Bồn cầu Viglacera và những điều cần biết khi lựa chọn và sử dụng

Trong phòng tắm, phòng vệ sinh mỗi gia đình không thể thiếu một chiếc bồn cầu, nhiều gia chủ là tín đồ của dòng sản phẩm Viglacera. vì vậy việc lựa chọn một chiếc bồn cầu Viglacera là đương nhiên nhưng nên chọn dòng bồn cầu nào phù hợp hãy cùng khám phá đôi chút về dòng sản phẩm này khi lựa chọn và sử dụng.

1- Bạn cần biết về cấu tạo của dòng bồn cầu Viglacera. 

Viglacera đưa ra thị trường nhiều dòng bồn cầu có cấu tạo khác nhau từ bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera…… Với loại bồn cầu 2 khối Viglacera  phần bể chứa nước được gắn âm tường vô cùng gọn gàng và tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn,…Vì vậy đa phần phòng tắm gia đình sử dụng dòng bồn cầu 2 khối Viglacera nhiều hơn. Nhưng cho dù bạn lựa chọn và sử dụng loại bồn cầu nào thì cấu tạo cũng đều có 2 phần là bệ ngồi và bể chứa nước. Phần bệ ngồi của bồn cầu có tác dụng để ngồi khi đi vệ sinh, phần bể chứa nước dùng để chứa nước giúp  làm sạch bồn cầu. 

* Phần bệ ngồi: 

+ Đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn để dẫn nước xuống ống phun. 

+ Ống phun: Lam công việc đẩy nước thật mạnh theo hướng qua ngõ quanh tạo áp lực . 

+ Bể bồn: chứa một khối lượng nước nhất định với tác dụng làm  nút bít khí "thơm" bốc lên từ hầm cầu . Hơn nữa, lượng nước này còn có tác dụng làm sạch bồn cầu khi chất thải rơi  xuống bồn cầu. 

+ xi-phông (con thỏ): được thiết kế với tác dụng  hút nước và đưa chất thải xuống hầm cầu. 

 


2 – Bạn cần biết về nguyên lý làm việc của dòng bồn cầu Viglacera:
 
Bồn cầu Viglacera ngày nay đưa ra thị trường với nhiều dòng bồn cầu khác nhau từ bồn cầu xả xoáy, bồn cầu xả thẳng, và bồn cầu điện tử. Với dòng bồn cầu xả thẳng chúng ta sẽ sử dụng bằng áp lực giật cần nước trong bồn, 1 lượng nước tích hợp sẽ được xả trực tiếp ra lòng bồn, một lượng nước phù hợp  sẽ chảy vào "Bể bồn" theo lối các lỗ nhỏ dọc theo "Đường vòng dẫn nước" và "ống phun". Sau đó, nước được  dâng lên và chảy  qua khúc cong của "Con thỏ" . 

 Sau khi có một lượng  nước đủ tràn vào "bể bồn"  thì ngay sau đó làm cho khối lượng và vận tốc nước chảy qua khúc cong tăng lên đáng kể , nó sẽ tống không khí xuống nhanh giống một chiếc ống bơm đồng  thời tạo ra một tấm màng nước . Tấm màng nước này cũng có tác dụng  ngăn không cho không khí từ dưới lỗ trở lại. Sau đó xảy ra hiện tượng hút nước. Khi nước bên trong bắt đầu xối nhanh hơn, nó thay thế vị trí của không khí,bằng cách  chiếm chỗ của ống xi tông . 

Còn đối xả xoáy tích hợp ở những dòng bồn cầu điện tử, dòng bồn cầu này được làm việc qua chức năng điểu khiển từ xa, 1 lượng nước xả xoáy theo vòng tròn sẽ tạo áp li tâm trong khoang bồn xả sạch cặn bẩn trong bồn với 1 lượng nước vừa phải, giúp tiết kiệm nước

3- Bạn cần về vệ sinh bồn cầu Viglacera luôn luôn sạch sẽ

Không chỉ với dòng bồn cầu Viglacera mà nhiều dòng thiết bị vệ sinh khác bạn luôn giữ sạch sẽ, cần lưu ý phải vệ sinh thường xuyên, liên tục bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng. Khi xả nước nên lưu ý đóng nắp bồn cầu lại để hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập ra môi trường bên ngoài và để tránh những vật dụng hàng ngày càng xa vị trí bồn cầu càng tốt.

Chúc các bạn thành công và luôn sở hữu những sản phẩm bền đẹp, chất lượng.
Hãy liên lạc ngay với Showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh để chắc chắn rằng bạn sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm một cách tận tình chu đáo, được mua sắm những sản phẩm tốt, chất lượng, mẫu mã sang trọng, hoàn hảo mà giá thành thì rất phù hợp. 
Địa chỉ 
Showroom 1: Số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 024 38 58 66 55 – 0965 93 50 50  
hoặc  truy cập website http://showroomviglacera.vn/