Bồn cầu Viglacera kháng khuẩn, diệt virus

Bạn đang muốn tìm một bồn cầu vừa có kiểu dáng đẹp lại vừa được trang bị tính năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn một thương hiệu bồn cầu đáp ứng được tiêu chí đó là Viglacera.

Bồn cầu Viglacera là sản phẩm được làm từ sứ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn và diệt virus do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera của Việt Nam sản xuất. Bồn cầu Viglacera được chứng thực khả năng kháng khuẩn tuyệt với do Viện Pasteur cung cấp.

Bồn cầu Viglacera có thể kháng khuẩn được do nhờ ứng dụng công nghệ men Nano nung. Công nghệ này có khả năng tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao và đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Xuất khẩu.

Men nano nung trên bồn cầu Viglacera ngoài khả năng kháng khuẩn ra thì cũng giúp cho bồn cầu trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳng độ trắng sáng của sản phẩm. Bồn cầu viglacera được chia làm 4 dòng: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu thông minh, bồn cầu âm tường.

Bon cau Viglacera VT34

Bồn cầu Viglacera VT34

 

Bon cau Viglacera VT18M

Bồn cầu Viglacera VT18M

 

Bon cau Viglacera VI77

Bồn cầu Viglacera VI77

 

Bon cau Viglacera VI66

Bồn cầu Viglacera VI66

 

Bon cau Viglacera VI28

Bồn cầu Viglacera VI28

Mua bồn cầu Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/mua-bon-cau-loai-nao-tot-1181.html