Bồn cầu tự rửa TOTO thay đổi lối sống của bạn

Hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Trong đó bồn cầu tự động rất được quan tâm mua sắm. Với khả năng tự rửa giúp chúng ta không phải chạm tay lại có thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước khi sử dụng xong, nghe rất hiện đại nhưng lại tiết kiệm nước. 

Đến từ đất nước Nhật Bản với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất, bồn cầu tự rửa TOTO đã thay đổi lối sống của rất nhiều người trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

  1. Thế nào là bồn cầu tự rửa TOTO

Bồn cầu TOTO nổi tiếng trên toàn thế giới với sự đẳng cấp tiện nghi của nó. Trong đó, bồn cầu tự rửa TOTO được ra đời từ năm 1980. Thực tế, đây là những chiếc bồn cầu giống như bồn cầu 1 khối, 2 khối thông thường. Chỉ khác một chút là phần nắp rửa được cấu tạo với các bộ phận đặc biệt tạo nên chức năng hiện đại. TOTO đặt tên là nắp rửa Washlet. 

Bồn cầu tự rửa TOTO với nắp rửa Washlet là một thiết kế sáng tạo và thông minh. Từ khi ra đời những chiếc bồn cầu tự rửa đã làm thay đổi cách thức vệ sinh của người dùng. Với bồn cầu tự rửa TOTO Washlet, bạn không cần sử dụng giấy vệ sinh. Điều đó giúp điều kiện vệ sinh được nâng cao hơn. Hơn thế, sâu xa hơn, việc không sử dụng giấy vệ sinh còn mang lại lợi ích cho môi trường, góp phần bảo vệ môi trường bền vững. 

Có hai loại bồn cầu tự rửa TOTO gồm loại bồn cầu sử dụng nắp rửa Washlet điện tử và một loại bồn cầu sử dụng nắp rửa cơ Washlet. Trong đó, nắp rửa điện tử sử dụng điện để điều khiển với nhiều chức năng và tính năng hiện đại hơn. Trong khi đó, nắp rửa cơ Washlet sử dụng tay đề điều khiển cũng chứa sự tiện ích tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí. 

  1. Những tính năng của bồn cầu tự rửa TOTO thay đổi lối sống của bạn

Nắp rửa cơ TOTO Washlet có các tính năng rửa khác nhau như rửa sau, rửa nữ sử dụng nước lạnh. Các tính năng được sử dụng bằng tay vô cùng tiện lợi và dễ dàng. 

Hiện đại, thông minh và đẳng cấp phải là chiếc nắp rửa điện tử TOTO Washlet. Các sản phẩm bồn cầu tự rửa TOTO tích hợp nắp rửa Washlet sở hữu đầy đủ 4 ưu điểm của thiết bị vệ sinh thông minh đó là: Sống khỏe, vệ sinh, tiện ích, thiết kế đẹp và bền vững. 

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những tính năng của bồn cầu tự rửa TOTO nắp rửa điện tử Washlet: 

– Tính năng tự rửa với các trải nghiệm: rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa trước, rửa trước trải rộng, rửa massage. Điều đặc biệt là những dòng nước ấm được trộn bọt khí làm sạch hoàn hảo, tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng và tiết kiệm nước khi sử dụng. Các tính năng này rất dễ dàng điều chỉnh các mức vị trí vòi rửa, áp lực nước bằng nút tăng giảm. 

– Tính năng sưởi ấm bệ ngồi tức thì khi bạn đặt mông vào. Tính năng giúp bạn cực kỳ dễ chịu nhất là trong những ngày đông lạnh lẽo. 

– Tính năng tự xả đảm bảo rằng bạn không cần phải chạm vào bất cứ chỗ nào. Nó sẽ giúp tăng cường sự vệ sinh cho người sử dụng và cho cả không gian phòng tắm. 

– Tính năng khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi trong và sau khi sử dụng bồn cầu. 

– Tính năng sấy khô được thực hiện sau quá trình rửa. Vòi sấy khô cũng điều khiển dễ dàng như vòi rửa. Nhờ thế mà bạn cảm giác được 100% sự sạch sẽ. 

– Tính năng đóng/ mở nắp tự động nhờ một công nghệ cảm ứng thông minh. Bồn cầu nắp rửa washlet TOTO nhận ra được sự có mặt của bạn và sẵn sàng mở nắp để bạn sử dụng. Sau khi sử dụng, nắp bồn cầu cũng sẽ tự động đóng lại. 

– Tính năng phát sáng trong đêm thuận tiện cho bạn sử dụng bồn cầu trong đêm tối mà không cần bật điện. 

Với những tính năng vô cùng hiện đại trên đã cung cấp sự tiện nghi cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Các tính năng rửa tự động của nắp rửa Washlet trở thành sản phẩm hỗ trợ lý tưởng cho sức khỏe của người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ mang thai. Nó cũng hỗ trợ rất tốt cho những người mắc bệnh đường tiêu hóa. 

Bồn cầu tự rửa TOTO đã giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều tốt đẹp của một sản phẩm cao cấp là bồn cầu tự rửa TOTO đã có mặt ở Việt Nam. Sản phẩm bồn cầu hiện đại này đang thu hút sự lựa chọn của những gia đình Việt có mức sống tốt. 

Để mua sản phẩm bồn cầu tự rửa TOTO chính hãng, khách hàng vui lòng ghé thăm đại lý thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh. Showroom TOTO Hải Linh phân phối nhiều mẫu mã đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Đại lý TOTO Hải Linh phân phối sản phẩm toàn quốc, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Khách hàng liên hệ đặt hàng qua hotline hoặc đặt hàng online trên website https://showroomtoto.com.vn/san-pham/bon-cau-toto.html