Bồn cầu Inax AC-959VN có tốt không

Bạn đang muốn mua chiếc bồn cầu Inax AC-959VN mà chưa biết sản phẩm bồn cầu này dùng có tốt không. Showroom Hải Linh sẽ tư vấn cho các bạn về sản phẩm bồn cầu này nhé.

 

Bồn cầu Inax AC-959VN là sản phẩm bồn cầu 1 khối nằm trong phân khúc giá rẻ của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Thương hiệu Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm Bồn cầu Inax AC-959VN có kiểu dáng mới vô cùng sang trọng và nhiều cải tiến hơn. 

bon-cau-1-khoi-inax-ac-959van-1

Bồn cầu Inax AC-959VN

Bồn cầu Inax AC-959VN là sản phẩm bồn cầu được trang bị nắp đóng êm ái. Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ hiện đại như: ECO-X, tiết kiệm nước, Aqua Ceramic, xả xi-phông…Cho bạn sử dụng được thỏa mái và dễ dàng hơn.

Hãy đến Showroom Hải Linh để chiêm ngưỡng mẫu bồn cầu 1 khối inax AC-959VN công nghệ mới này. Ngoài ra, khi đến đây bạn còn được chiêm ngưỡng các mẫu bồn cầu Inax mới nhất luôn đươc cập nhật nhanh chóng, chất lượng tốt và giá thành phải chăng tại thiết bị vệ sinh Inax số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: https://showroominax.vn

 

Tag :