Bồn cầu inax 504 lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn

Hiện trên thị trường thiết bị vệ sinh Inax thì có dòng bồn cầu inax 504 đang được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong năm. Nói tới Inax là khách hàng nghĩ tới dòng thiết bị vệ sinh cap cấp, chất lượng tốt, giá lại khá phù hợp với kinh tế nhiều gia đình Việt.  Khi nhắc tới inax là người dùng thường hay nghĩ tới những sản phẩm có chất lượng cao nhất , giá thành lại phù hợp như các loại như: C-504VTN, C-504VAN, C-504VWN. Để hiểu rõ hơn về các mẫu bồn cầu Inax 504 này thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

bon-cau-inax-504

Bồn cầu inax 504 có các đặc điểm, chức năng gì thì có thể tham khảo nhé.

Ưu điểm vượt trội của bồn cầu inax 504

Bồn vệ sinh Inax 504 là dòng bồn cầu 2 khối Inax có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với kiến trúc nhà tắm của mọi gia đình. Với ứng dụng các công nghệ hiện đại của Nhật bản vào quá trình sản xuất đã mang đến sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cho nhà tắm cùng tính năng tiếp kiệm nước tối ưu. Sử dụng chức năng xoáy hút mạnh mẽ và uy lực giúp cho chất bẩn trong bồn cầu siêu sạch ở 2 cơ chế xả (3l và 5l) . Tùy vào sự chọn lựa của công ty bạn cũng có thể sử dụng nắp đóng êm và nắp đóng thường cho việc sử dụng. Bồn cầu Inax được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

bon-cau-inax-504-1

Kích thước của loại bệt vệ sinh Inax 504 này rộng x dài x cao tương ứng như : 727 x 390 x 765 mm giúp bạn sử dụng dễ dang – thoải mái với các tính năng tiện dụng của nó.

Qua những tiện lợi

Với những lợi thế như trên bồn cầu inax 504 luôn luôn được đông đảo khách hàng chọn sử dụng bởi các tính năng ưu việt của nó. nếu bạn muốn sở hữu mầu bồn cầu Inax 504 chính hãng có thể liên hệ tới các đại lý uy tín để được giá tốt, chất lượng đảm bảo. Gợi ý dành cho bạn là Showroom Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây bạn có thể chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhờ tư vấn viên của chúng tôi cùng với giá ưu đãi tốt nhất hiện nay.