Bồn cầu Cotto có những ưu điểm gì nổi bật

 

Cotto là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan với những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Trong đó, những chiếc bồn cầu Cotto thái lan  đã quá nổi tiếng với người tiêu dùng. Bồn cầu Cotto sở hữu những đặc điểm ưu việt sau: 

1. Bồn cầu Cotto đạt yêu cầu về môi trường và tự kiểm duyệt môi trường

Những chiếc bồn cầu Thái Lan đến từ thương hiệu Cotto có ưu điểm đầu tiên là rất thân thiện môi trường. Sản phẩm được lập nhãn đạt yêu cầu về môi trường và tự kiểm duyệt về yêu cầu môi trường đối với các sản phẩm và dịch vụ của SCG theo tiêu chuẩn ISO 14021. 

sen-voi-coto-san-pham-khong-the-thiet-trong-phong-tam-hien-dai

Vì thế, khách hàng sử dụng bồn cầu Cotto luôn yên tâm sẽ được đảm bảo vệ về sức khỏe khi sử dụng. Thêm vào đó, những chiếc bồn cầu này được sản xuất bằng dây chuyền thân thiện vơi môi trường. Nến sử dụng bồn cầu Cotto là khách hàng đã đóng góp hành động bảo vệ môi trường sống nói chung. 

2. Bồn cầu Cotto tiết kiệm nước

Với những chiếc bồn cầu cotto thiết kế với hai nút nhấn xả. Dung tích nút nhấn xả 1 thường là 3 lít để sử dụng khi đi tiểu tiện. Nút nhấn xả với dung tích 4 lít dùng xả sau khi đại tiện. Với cấu tạo kể trên, sử dụng bàn cầu Cotto cho khả năng tiết kiệm nước tối đa. Bạn sẽ không phải lo lắng về giá tiền nước hàng tháng. 

3. Êm ái, thoải mái khi sử dụng bồn cầu Cotto

Những chiếc nắp ngồi của bồn cầu cotto là nắp nhựa siêu xịn với thiết kế rơi êm. Khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái  khi sử dụng bồn cầu. Thêm vào đó, công nghệ xả hiện đại của bồn cầu không gây tiếng ồn. Vì thế, khi sử dụng bồn cầu, khách hàng còn cảm nhận được sự thoải mái nhất. 

4. Lớp sứ vệ sinh luôn trắng sạch

Sử dụng công nghệ hygienic easy clean nên bề mặt sứ bồn cầu có khả năng chống bám bẩn. Việc vệ sinh bồn cầu cũng trở nên dễ dàng hơn. Theo đó, bạn luôn cảm nhận được sự sạch sẽ, thoải mái khi sử dụng bồn cầu Cotto. 

5. Mẫu mã bồn cầu cotto đa dạng

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến sự phong phú đa dạng về chủng loại và thiết kế mẫu mã bồn cầu. Những chiếc bồn cầu 1 khối, 2 khối, âm trường, bồn cầu thông minh của cotto đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. 

bon-cau-cotto-1-khoi

Những chiếc bồn cầu cotto còn mẫu mã rất hiện đại và bắt mắt. Đường nét thiết kế bàn cầu sắc nét, tinh tế và hiện đại. Đặc điểm nổi bật này sẽ giúp không gian nhà tắm giàu thẩm mỹ hơn. 

Sử dụng bồn cầu cotto tích hợp những ưu điểm nổi bật sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng khi bước chân vào phòng tắm được lắp đặt bồn cầu Cotto.

Xem thêm các sản phẩm tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/bon-cau-cotto.html