Bồn cầu cao cấp không dùng nước đã biết chưa?

Bồn cầu cao cấp có chức năng không cần dùng nước bạn đã biết chưa? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

bon-cau-cao-cap-khong-dung-nuoc-da-biet-chua

Sử dụng bồn cầu không dùng nước bằng cách làm bay hơi hoặc có thể tự ủ các loại chất thải để tạo thành phân bón hữu cơ. Bạn có thể tham khảo các mẫu bồn cầu không dùng nước độc đáo ở Canada giúp tiếp kiệm xả nước tối đa hiệu quả.

Thao thông tin của các chuyên gia đã từng khảo sát của cơ quan địa chất Mỹ thì mỗi lần xả nước ở bồn cầu sẽ tốn trung bình khoảng từ 6­15 lít nước. Do đó, tính ra có hàng chục ngàn lít nước được sử dụng cho thị hiếu hoạt động của mỗi người trong 1 năm. Đây là 1 trong những sự lãng phí lớn, đặc biệt là trong bối cảnh nguồn tài nguyên nước đang càng ngày càng khan hiếm và hết sạch.

Theo thông tin của một công ty sản xuất thiết bị vệ sinh ở Canada "Sun Mar" kỳ vọng có thể thay đổi được thực tế bằng cách ra mắt dòng sản phẩm bồn cầu mới, bồn cầu không cần dùng nước và không cần sử dụng đường ống. Nhờ tác dụng giản dị và đơn giản và tiện lợi mà nhà lau chùi này hoàn toàn có thể đc lắp đặt ở bất cứ đâu. Đặc biệt hơn, bồn cầu này có thể tự ủ các loại chất thải để gia công thành loại phân bón hữu cơ để sử dụng cho trồng trọt.

Ông Fraser Sneddon giải đáp về công năng của chiếc bồn cầu lạ lùng này, cho biết công ty thiết bị vệ sinh Sun­Mar: “có các loại bồn cầu truyền thống có vai trò chủ yếu là phương tiện vận chuyển. Bởi chúng ngốn vô số nước để có thể đưa chất thải ra khỏi phòng vệ sinh và lại không có khả năng giải quyết chất thải đó. Với thiết bị này, những chất thải đó sẽ không bị lãng phí. thiết bị này hiệu quả hơn không ít, bạn không cần thiết phải lắp đặt đường ống nước”. được biết, khối hệ thống này vận động bằng cách làm bay hơi đi chất thải lỏng và ủ chất thải rắn. Chất thải rắn là các chất hữu cơ và hoàn toàn có thể tự phân hủy. Nhưng hệ thống bồn cầu này sẽ đẩy nhanh vận tốc của quá trình phân hủy lên 100 lần, và tạo nên phân ủ có thể sử dụng trong từ 2­3 tuần. Quy trình này cũng rất được đẩy nhanh tiến độ bằng phương pháp thêm vào 1 số hỗn hợp vi khuẩn, trong các số ấy có vi khuẩn ưa khí. rất có thể bạn đang nghĩ, nhà vệ sinh kiểu này chắc hẳn sẽ gây ra những mùi khó chịu? Tin vui là theo kinh nghiệm của rất nhiều người đã có lần sử dụng, đa số chưa bao giờ chúng ta thấy bất kì mùi hôi nào từ phòng tắmnày. Theo đơn vị phân phối, sở dĩ có được điều này là nhờ công nghệ mới có khả năng thông gió tốt và hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mùi do những sản phẩm phụ của quá trình phân hủy tạo nên. hiện giờ thiết bị vệ sinh chính hãng này còn có giá từ 1500- 2000USD.

bon-cau-cao-cap-khong-dung-nuoc-da-biet-chua-1

Để biết thêm thông tin về sản phẩm bồn cầu cao cấp loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối,…để đặt mua bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối bạn có thể liên hệ tới Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng. Gọi qua số hotline hoặc đến tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và báo giá thiết bị vệ sinh. Đồng thời trong dịp cuối năm này bạn có được hưởng chiết khẩu cao lên đến 30% khi mua thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bếp từ,…và cùng 2000 phần quà hấp dẫn khác nhé

Bạn có thể tham khảo các không gian phòng vệ sinh dưới đây. Hi vọng với các mẫu không gian đẹp này sẽ giúp ích cho việc chọn lựa thiết kế căn phòng trở nên sang trọng và bát mắt hơn.