Bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN – đột phá với công nghệ AquaCeramic

Bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN là sản phẩm được thượng hiệu INAX mới cho ra đời vào cuối năm 2019. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, sản phẩm còn mang trong mình ưu điểm vượt trội về khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển với công nghệ men sứ AquaCeramic giúp bồn cầu luôn sạch sẽ trong 100 năm. Cùng tìm hiểu về công nghệ hàng đầu này của INAX qua bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic là gì? 

 

Công nghệ AquaCeramic loại bỏ điểm yếu duy nhất của sứ vệ sinh là chống bám cặn nước trên bề mặt, có chức năng ngăn chặn sự xuất hiện các mảng bám bẩn do vi khuẩn tạo nên cũng như giúp bề mặt thiết bị vệ sinh luôn sạch trơn suốt 100 năm, công nghệ này đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn quốc tế.

bồn cầu 1 khối inax AC-969VN

Công nghệ này có khả năng bảo vệ sức khỏe của người dùng do ngăn ngừa vi khuẩn phát triển một cách tối ưu. Bên cạnh đó, công nghệ men AquaCeramic cũng góp phần nâng cao chất lượng của các sản phẩm sứ vệ sinh INAX đối với khách hàng.

Công nghệ men sứ này khi kết hợp cùng với những công nghệ xả hàng đầu sẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn phát triển, ngăn ố vàng, dòng nước xả sẽ đi tới từng ngóc ngách của bồn cầu, giúp các vết bẩn sẽ không thể đọng lại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

 

Bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN – đột phá với công nghệ AquaCeramic trắng sáng 100 năm

 

Mẫu bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN được INAX cho ra đời vào năm 2019, đây là mẫu bồn cầu có thiết kế khác biệt, tinh tế và vô cùng độc đáo. Phần thân bồn cầu được bo vào giữa, giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng lắp đặt cho sàn. Bên cạnh đó, két nước có thiết kế khá lớn, giúp dự trữ lượng nước xả đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm bởi khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển với công nghệ men sứ AquaCeramic được tích hợp.

Khi được ứng dụng công nghệ này, sở hữu sản phẩm bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN, bạn sẽ được trải nghiệm phương thức vệ sinh hoàn toàn mới:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.
  • Không mất quá nhiều thời gian, công sức vệ sinh sản phẩm
  • Giúp bồn cầu luôn trắng sạch, không bị ố vàng trong suốt 100 năm
  • Thiết bị vệ sinh INAX có thiết kế tối giản đến từng chi tiết, đột phá về chất lượng giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng.
  • Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng giúp kiến tạo một không gian đẳng cấp.

Bồn cầu 1 khối INAX AC-969VN đang được phân phối trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, khách hàng đang có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Mua hàng tại Hải Linh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, bởi chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường. Mua hàng tại Showroom Hải Linh đảm bảo chất lượng vượt trội, ưu đãi lớn, miễn phí vận chuyển.

http://thietbivesinhbravat.com.vn/