Bình nóng lạnh Ferroli QQSi khẳng định sự đột phá mới về công nghệ

Ra mắt thị trường tiêu dùng Việt trong năm 2013 nhưng tới nay dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli QQSi vẫn chưa bao giờ hết "hot". Điều này cho thấy dòng sản phẩm đã mang đến cho người dùng Việt sự trải nghiệm mới về công nghệ và tính năng vượt bậc trong việc sử dụng bình nóng lạnh trong gia đình.

binh-nong-lanh-ferroli-qqsi

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi Sở hữu công nghệ đột phá:

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại "thanh đốt tráng bạc" là sản phẩm được tập đoàn Ferroli cho ra mắt tháng 10 năm 2013 được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Khi sử dụng Bình nóng lạnh Ferroli QQSi người dân sẽ được tận hưởng một nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe & có thêm tác dụng làm đẹp cho làn da.

Thanh-bac-trong-binh-nong-lanh-ferroli-qqsi

Điều khác biệt giữa bình nước nóng Ferroli QQSi và bình nướng nóng thông thường là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi Ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước.

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli QQSi là khi thanh đốt hoạt động các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng  trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh.

binh-nong-lanh-ferroli-qqsi-cong-nghe-trang-bac

Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt . Nó giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

Ngoài ra thì Bạc là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với việc sử dụng thanh đốt tráng bạc giúp hiệu suất làm nóng nước tăng lên nhiều lần so với thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định những cam kết về chất lượng và tính năng của công nghệ mới mà sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli QQSi mang lại cho người tiêu dùng, tập đoàn Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.

Đặc biệt hơn nữa. Những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli không chỉ hướng tới sức khỏe người tiêu dùng mà QQSi còn sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công CP Bảo Hiểm Petrolimex. Những điều này chỉ có ở sản phẩm của Ferroli. 

Bình nước nóng Ferroli QQSi với 3 dung tích khác nhau cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

 – Bình nóng lạnh Ferroli QQSi 15 Lít giá 2.350.000 đ

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi 20 Lít giá 2.450.000 đ

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi 30 Lít giá  2.530.000 đ

Để chắc chắn rằng bạn mua được những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh – bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội để được tư vấn và chọn mua bình nước nóng Ferroli với mức giá tốt nhất