Bếp từ là gì ? Mua bếp từ của thương hiệu nào ?

Bạn đang muốn mua bếp từ mà chưa biết bếp từ là gì? Nên mua bếp từ của thương hiệu nào là tốt nhất? Thì bài viết sau đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình bạn.

Bếp từ là gì ?

Bếp từ là loại bếp bếp hoạt động theo cách tăng nhiệt bởi từ trường. Bếp hoạt động khi có dòng điện chạy qua cuộc dây dưới mặt bếp rồi sinh ra dòng từ giúp đun nóng thức ăn.

Mua bếp từ của thương hiệu nào ?

Bạn đang muốn mua bếp từ tốt nhất Thế Giới thì các thương hiệu bếp từ đến từ Châu Âu như: Bosch ✓ Chefs ✓ Cata ✓Fagor ✓ Hafele ✓ Aeg ✓ Lorca ✓ Giovani ✓ Spelier ✓ Feuer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn trong năm 2019 này.

Sau đây là một vài sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng cho các bạn tham khảo:

 

bep tu 23 bếp từ tốt nhất của thương hiệu Cata, Fagor

bep tu 33 bếp từ tốt nhất của thương hiệu Teka, Bosch, Giovani

bep tu 43 bếp từ tốt nhất của thương hiệu Fagor, Giovani

bep tu 5

3 bếp từ tốt nhất của thương hiệu Giovani, Fagor

bep tu 1

3 bếp từ tốt nhất của thương hiệu Bosch, Fagor, Teka.

Mua bếp từ ở địa chỉ nào ?

Showroom Hải Linh là địa chỉ cung cấp bếp từ uy tín số 1 Hà Nội. Mua bếp từ ở Hải Linh quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất với giá cả mềm nhất thị trường. Các bạn mua được bếp từ chính hãng với giá mềm như vậy là do những chương trình khuyến mãi liên tục mà Hải Linh đang tung ra thị trường.

Đến với Showroom Hải Linh quý khách hàng còn được đội ngũ tư vấn viên giỏi về chuyên môn luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng trong việc hiểu, lựa chọn và sắp xếp sản phẩm sao cho phù hợp nhất với căn bếp nhà mình.

Showroom Hải Linh luôn đảm bảo việc bảo hành cho quý khách hàng trong khi sử dụng. Vậy khách hàng khi sử dùng bếp từ của Hải Linh nếu gặp trục trặc thì sẽ được bảo hành ngay lập tức.

Vậy! Còn chờ gì nữa mà không đến và mua bếp từ tại Hải Linh nhé!

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *