Ba phong cách thiết kế thiết bị vệ sinh Grohe

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Grohe không chỉ chú trọng sản xuất sản phẩm chất lượng. Các chuyên gia thiết kế Grohe quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của từng sản phẩm. Vì vậy, các mẫu vòi Grohe tập hợp trong các bộ sưu tập theo 3 phong cách thiết kế: Hiện đại, Đương đại và tân cổ điển. Mỗi phong cách thiết kế có những đặc điểm riêng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng phong cách trong bài viết dưới đây.

Phong cách hiện đại (Cosmopolitan)

 

phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại với đặc trưng là sự tối giản. Vòi sen tắm Grohe, vòi bếp Grohe Cosmopolitan tinh tế và trung thực. Đó là sản phẩm của sự cân bằng tỉ mỉ của thiết kế và chức năng. Bị ảnh hưởng bởi Chủ nghĩa tối giản và kiến ​​trúc hiện đại, thiết bị vệ sinh Grohe hợp nhất các hình dạng hình học táo bạo với kỹ thuật tiên tiến.

Khi phòng tắm phát triển từ một không gian chức năng thuần túy đến một môi trường cảm xúc và thư giãn, các thiết kế độc đáo có trong bộ sưu tập Cosmopolitan đáp ứng nhu cầu về sự kết hợp hoàn hảo với phong cách hiện đại của chậu rửa hoặc bồn tắm.

Vòi Grohe gắn trên sàn cho phép bạn tự do đặt bồn tắm ở bất cứ đâu trong không gian phòng tắm. Những chiếc bồn tắm với vòi nước Grohe gắn sàn trở thành điểm nhấn điêu khắc ấn tượng. Trong khi vòi chậu treo tường với các chi tiết quy về hình học cực kỳ ăn nhập với các thiết bị vệ sinh có thiết kế tương tự.

Những sản phẩm vòi Grohe theo phong cách đương đại có mặt trong các bộ sưu tập tiêu biểu như: BST Allure Brilliant; Veris; Lineare; Allure; Quadra… Các sản phẩm Grohe hiện đại phù hợp với những nhà tắm tiện nghi mà đơn giản. Sự đơn giản trong thiết kế cũng sẽ giúp không gian nhà tắm thoáng, rộng hơn.

Phong cách thiết kế đương đại (Contemporary)

phong cách đương đại

Nếu như bạn đang muốn có được một không gian nhà tắm có kiểu thiết kế đương đại, hợp thời nhất thì không thể không lựa chọn các mẫu vòi Grohe Contemporary. Những bộ sưu tập vòi Grohe mang phong cách đương đại là những sản phẩm có thiết kế vượt thời gian. Các tính năng của mỗi sản phẩm đều vô cùng thiết thực.

Đặc điểm của những thiết kế vòi Grohe theo phong cách đương đại chính là sự kết hợp của những hình khối rành mạnh và những đường cong mềm mại. Nhờ thế mà những chiếc vòi vẫn đủ nét đẹp mạnh mẽ mà không hề góc cạnh.

Với những chiếc vòi Grohe theo phong cách đương đại, bạn sẽ có một không gian nhà tắm hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thấy thực sự thoải mái khi được trải nghiệm đầy đủ các chức năng hiện đại của dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe. Hơn nữa, những sản phẩm theo phong cách Contemporary luôn luôn là hợp thời nhất.

Bạn sẽ tìm được những chiếc vòi Grohe mang thiết kế theo phong cách đương đại trong  các bộ sưu tập : Europlus; Eurostyle; Eurosmart.

Phong cách tân cổ điển (Authentic)

phong cách tân cổ điển

Lấy cảm hứng từ các chi tiết tinh tế của kiến ​​trúc cổ điển và nội thất truyền thống, các bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Grohe Authentic được ra đời. Đó là sản phẩm của sự kết hợp thẩm mỹ của thiết kế truyền thống xưa kia với công nghệ hiện đại ngày nay.

Những sản phẩm Grohe theo phong cách tân cổ điển phù hợp với những thiết kế nội thất phòng tắm hoài cổ. Chúng sẽ tạo nên điểm nhấn trang trí đặc biệt. Những đường cong mềm mại và các chi tiết khá cầu kỳ là đặc điểm đặc trưng của phong cách này.

Bạn sẽ có những phòng tắm vô cùng đẳng cấp khi chiếc vòi có dáng vẻ cổ kính nhưng chức năng lại vô cùng tiện nghi. Thực sự những kiểu cách phòng tắm hoàng gia sẽ lý tưởng hơn nếu có sự xuất hiện của những chiếc vòi nước Grohe Authentic.

Đừng bỏ qua những thiết kế đẹp xuất sắc của những sản phẩm vòi Grohe theo phong cách tân cổ điển trong các bộ sưu tập: Sinfonia; Kensington; Arabesk.

Thiết bị vệ sinh Grohe được đánh giá là dòng sản phẩm đẳng cấp. Đã có rất nhiều sản phẩm Grohe nói chung và vòi Grohe nói riêng đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế. Thành công có được phần lớn do Grohe đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu người dùng.

3 phong cách thiết kế thiết bị vệ sinh Grohe Hiện đại, đương đại và tân cổ điển đã góp phần vào sự khác biệt và thành công lớn của thương hiệu thiết bị vệ sinh Đức này.  Với bất kỳ nhu cầu, sở thích, mong muốn nào, Grohe sẽ đáp ứng cả về thiết kế và chức năng.

Hãy thể hiện sở thích; mong muốn của quý khách hàng cho đại lý Grohe Hải Linh. Đội ngũ tư vấn của Hải Linh sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng chọn lựa đúng mẫu thiết bị vệ sinh Grohe hiện đại, đương đại, tân cổ điển nhanh chóng nhất. Gọi hotline để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc đến trực tiếp Showroom Grohe Hải Linh để chiêm ngưỡng trực tiếp nhiều thiết kế vòi Grohe đẹp được trưng bày tại đây.

http://thietbivesinhbravat.com.vn/