Ariston nhà tài trợ Gameshow thách thức nam giới

Nổi tiếng trong ngành sản xuất bình nóng lạnh, Ariston còn là nhà tài trợ cho chương trình truyền hình thực tế Đàn Ông Phải Thế của đài truyền hình HTV

ariston-2

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành bình nóng lạnh, Ariston không chỉ đầu tư công nghệ tiên tiến mà còn chú trọng tới trải nghiệm của người dùng. Luôn chú trọng các hoạt động truyền thông để xây dựng niềm tin và mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Ariston là nhà tài trợ cho chương trình Đàn Ông phải thế có tỉ lệ người xem cao nhất. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như Việt Hương, Trấn Thành. 


Khán giả sẽ có dịp chứng kiến những pha cười ra nước mắt để vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ và thể lực. Chương trình này đề cao sức mạnh, bản lĩnh, sự thấu hiểu của các cặp đôi. Đàn ông phải thế là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên mà Ariston tài trợ dựa trên 3 định hướng của nhãn hàng là xây dựng hình ảnh những người đàn ông chuyên gia trong thời đại mới có thể chấp nhận thử thách và luôn cố gắng tìm hiểu thêm để mang đến sự thoải mái bất tận cho gia đình của mình.


Chương trình được format từ chương trình Đàn ông phải thế của My Man Can đang thu hút người xem trên toàn cầu. Điều này chứng tỏ sự cố gắng của Ariston trong việc cập nhật, đồng hành cùng xu hướng mới nhất để khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời. 

 

ariston


Chương trình Đàn Ông Phải Thế phiên bản mới sẽ bắt đầu được phát sóng vào lúc 21h00 ngày thứ sáu 9/9/2016 – tháng 11/ 2016 trên kênh truyền hình HTV7, mời quý khán giả hãy cùng đón theo dõi chương trình năm nay nhé.

Tag :