An toàn sức khỏe với Sen vòi Caesar chính hãng

Thiết bị vệ sinh caesar được lựa chọn nhiều cho không gian phòng tắm. Nếu bạn đang băn khoăn việc chọn sen vòi Caesar như thế nào thì hãy tham khảo bài viết nhé. 

Thương hiệu Caesar khá nổi tiếng tại Việt Nam, hiện nay, sen vòi caesar hay sen vòi thương hiệu khác đều có nguy cơ bị lợi dụng uy tín và làm nhái nhiều nhất. Kỹ thuật làm nhái tinh vi khiến khách hàng nếu không am hiểu sẽ khó mà phân biệt được. Để chọn được sen vòi ưng ý bạn cần lưu ý những điểm sau: 

sen-voi-caesar-1


Chọn sen vòi caesar chất lượng bảo đảm 

Chất liệu phát triển sen vòi Caesar làm từ đồng nguyên chất và không lẫn bất kỳ loại tạp chất nào góp phần tăng độ bền cho sản phẩm và góp phần bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Mua phải sen vòi không rõ xuất xứ hay nguồn gốc sẽ liên quan ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là gia đình có con nhỏ, phụ nữ có thai. Lưu ý diều này khi chọn mua sen vòi Caesar chính hãng. 

Sen vòi Caesar dễ tháo lắp, làm vệ sinh

Sen vòi caesar cấu tạo thuận tiện trong việc tháo lắp giúp các gia đình có thể thường xuyên bảo dưỡng được dễ dàng hơn. Vệ sinh sen vòi thường xuyên tạo cảm giác dễ chịu, sạch sẽ cho người dùng mang đến sự an toàn cho thiết bị. Trường hợp để sen vòi quá bẩn giảm tốc độ của dòng chảy, gây khó khăn khi sử dụng.

Chọn sen vòi Caesar độ bền cao

Thiết bị vệ sinh Caesar được đánh giá cao về độ bền vì vậy chọn sen vòi có lớp mạ bên ngoài bền đẹp vừa thẩm mỹ, vừa an toàn với sức khỏe. Các loại sen vòi hàng giả, hàng nhái chỉ với một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị hoen gỉ, trầy xước vì lớp mạ bên ngoài bị bong tróc. Sản phẩm chính hãng sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy ưng ý với độ bền cao, độ sáng bóng vĩnh viễn do bề được phủ 2 lớp Niken, 1 lớp đồng đỏ và 1 lớp mạ Crom siêu bền đẹp. 

sen-voi-caesar-2

Chú ý tốc áp lực dòng nước của sen vòi

Tính năng này giúp đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng thông thường áp lực dòng nước của sen vòi caesar là 1,6Mpa dòng chảy lớn, không gây lãng phí nước sử dụng.  Vòi nước cho chậu rửa Caesar chọn phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng.

Kết cấu bên trong sen vòi Caesar bền vững 

Chọn được sản phẩm có kết cấu bên trong vững bền giúp tăng độ bền cho dòng nước và tạo sự lưu thông tốt bởi khả năng chống bám cặn bẩn của thiết bị.


Liên hệ với Hải Linh để được tư vấn chọn sen vòi Caesar tốt nhất, cam kết sản phẩm chính hãng, giá thiết bị vệ sinh cạnh tranh so với nhiều đại lý thiết bị vệ sinh Caesar khác.