7 kiểu trang trí phòng tắm đậm phong các Ý với mẫu chậu rửa độc đáo

Thiết kế nội thất phòng tắm luôn luôn có nhiều điều mới mẻ với các phong cách ấn tượng. Phong cách Ý hiện đại đang lên ngôi với nhiều kiểu cách trang trí phòng tắm đẹp mắt. Chiêm ngưỡng 7 kiểu trang trí phòng tắm Ý kèm 7  mẫu chậu rửa độc đáo dưới đây.

1. Hiện đại nhưng vẫn giản dị với chậu rửa mặt gỗ

2-Walnut-vanity-600x450

Khối vanity quả óc chó khối này với lưu vực tích hợp giữ cho một sơ đồ hiện đại trông hợp lý. Vòi treo tường có hình dạng của một kệ kính gọn gàng, hoàn chỉnh với một nơi để trưng bày hoa nhỏ.

2. Chậu rửa độc đáo với kiểu dáng háng hình khối nghệ thuật

7-Cube-bathroom-basin-600x900

Chiếc chậu khối vuông với vòi gắn cạnh được đặt sát tường khi không gian nhà tắm nhỏ hẹp. 

Hoặc được đặt giữa phòng với một chiếc vòi chậu gắn sàn. Với kiểu lắp đặt như này, chiếc chậu như biến thành một đảo phòng tắm. 

>>Xem thêm: Cách trang trí phòng tắm nhỏ đẹp hay nhất mọi thời đại

3. Chậu rửa âm bàn được thiết kế không khác gì một chiếc kệ tivi

9-wood-white-vanity-unit-600x600

Điểm đặc biệt cần chú ý ở lòng chậu rửa với độ dốc về hẳn một cách. Kiểu thiết kế độc đáo này cho phép nước thoát nhanh hơn. Cũng để ý thấy hình dáng của chiếc chậu cũng rất đồng bộ với chiếc vòi cảm ứng vuông gắn tường.

4. Tủ chậu rửa mặt với thiết kế “chơi vơi” 

11-Basin-stand-tap-600x412

Chiếc chậu đặt nửa bàn tròn như chiếc bát lớn và khá cao nên cảm giác nó chơi vơi. Có hai lựa chọn mẫu vòi chậu cho bạn. Đó là những chiếc vòi gắn bàn cổ cao hay  vòi gắn tường sang trọng, gọn gàng. 

5. Ấn tượng với chậu rửa độc lập thanh lịch

25-Modern-white-basins-600x600

Đơn giản nhưng không nhàm chán là những gì mà chiếc chậu rửa mặt này đem đến cho không gian phòng tắm của bạn. Chậu rửa độc lập với thiết kế mềm mại như cánh hoa trắng tinh khôi khổng lồ. 

6. Đá và gỗ rất đồng bộ với nhau trong thiết kế khu vực chậu rửa này

Chậu rửa với chất liệu đá có màu sắc nâu gụ rất hài hòa với màu của chiếc tủ gỗ lưu trữ đồ đạc. Không gian nhà tắm phong cách Ý này hiện đại, sang trọng. Nhìn thôi cũng đã thấy chúng thật sự đắt giá rồi. 

7. Chậu rửa với đáy thiết kế ấn tượng

31-Contemporary-bathroom-basins-600x600

Những chiếc chậu treo tường kèm tủ chậu chữ nhật, lòng chậu rộng rãi giúp sử dụng thoải mái. Lòng chậu được thiết kế hết sức đặc biệt với kiểu dáng lưới và hoa văn. Đặc điểm này đem lại nét đẹp độc đáo cho không gian sang trọng, ấn tượng. 

7 kiểu thiết kế phòng tắm đậm phong cách trên đây sẽ thêm cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy thiết kế nên những phòng tắm đẹp hiện đại sang trọng như trong mơ. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi khi bạn chăm chút đến những không gian nhỏ như phòng tắm. 

>Mua chậu rửa tại: https://showroominax.vn/san-pham/chau-rua-inax.html

Tìm hiểu thêm: Hình con ruồi bên trong bồn tiểu nam có ý nghĩa gì