4 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA BỒN CẦU 1 KHỐI AMERICAN STANDARD

Thiết bị vệ sinh American Standard là thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ nên các sản phẩm của hãng luôn nổi bật với những thiết kế và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Các sản phẩm American Standard hiện đang rất phổ biến trên thị trường bởi có nhiều ưu điểm làm hài lòng khách hàng.

bon cau

Bàn cầu Acacia E American standard nhập khẩu mới nhất

Bồn cầu American Standard đang được nhiều người tiêu dùng chú ý hơn cả và trong đó, bồn cầu 1 khối American Standard đang được hướng đến nhiều nhất không chỉ ở thiết kế hiện đại và độc đáo mà còn bởi nhiều ưu điểm khác. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật mà khách hàng nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

1. Thiết kế 1 khối hiện đại và độc đáo

Trước đây, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn bồn cầu 2 khối American Standard bởi phần bệ ngồi và két nước là 2 khối riêng biệt, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Với bồn cầu 1 khối American Standard, hãng đã có sự cải tiến trong thiết kế với 1 khối độc đáo và hiện đại, ít khe rãnh nên vệ sinh dễ hơn.

Bồn cầu 1 khối American Standard sở hữu kiểu dáng sang trọng và mới mẻ, phù hợp với các phòng tắm thiết kế mang phong cách châu Âu cũng như các kiểu kiến trúc hiện đại và phong cách.

2. Tiết kiệm nước

Đa số các mẫu bồn cầu American Standard hiện nay đều được tích hợp chức năng hoặc công nghệ tiết kiệm nước. Các mẫu bồn cầu 1 khối của hãng được được thiết kế tích hợp chức năng tiết kiệm nước ở 2 chế độ nhấn xả và các công nghệ tiết kiệm nước khác.

So với những mẫu bồn cầu cũ mức xả 6-7 lít nước/lần xả thì bon cau American Standard tiết kiệm nước tối ưu với chức năng xả tiết kiệm chỉ còn 3L/5L cho 2 mức xả. Ưu điểm lớn này của sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và hài lòng.

bàn cầu 1 khối New Codie II VF-2024

Bồn cầu 1 khối New Codie II VF-2024

3. Tiện lợi và thoải mái

Thiết kế liền khối đem lại cho người dùng các mẫu bồn cầu 1 khối không tốn nhiều công sức cọ rửa do có ít khe rãnh.

Cũng nhờ thiết kế liền khối, các sản phẩm bon cau American Standard 1 khoi có phần bệ ngồi rộng hơn so với các sản phẩm bồn cầu 2 khối, đem đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng khi ngồi bồn cầu.

4. Giá cả phải chăng

So với dòng bồn cầu American Standard 2 khối thì bồn cầu American Standard 1 khối có giá cao hơn, tuy nhiên mức giá cho các sản phẩm bồn cầu 1 khối của American Standard hoàn toàn hợp lý, không hề đắt và mức giá lại rất đa dạng nên có thể phù hợp và đáp ứng được cho rất nhiều khách hàng.

Để tìm hiểu và tham khảo thêm các mẫu bồn cầu 1 khối American Standard cũng như các thiết bị vệ sinh khác, khách hàng liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội qua số hotline 0936.55.22.66 hoặc đến trực tiếp Showroom để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Showroom đẳng cấp số 1