Băn khoăn giữa bồn cầu caesar xả gạt tay và xả nhấn

Xét về chế độ xả thì bồn cầu Caesar hiện thời có 2 loại chính đó là loại với cách thức xả gạt và loại có hình thức xả nhấn 2 nút. Với sự đa dạng, nhiều chủng loại của các dòng thiết bị vệ sinh Caesar từ chậu rửa, bồn tắm, sen vòi …đặc biệt là bồn cầu Caesar thì việc chọn được mẫu sản phẩm bồn cầu phù hợp với gia đình không quá khó khăn với người mua.  Tuy nhiên, với 2 cách thức xả gạt và nhấn thì nhiều khách hàng lại do dự suy nghĩ nhưng chưa biết nên chọn loại bồn cầu nào.

Trước đây, có rất ít khách hàng đi mua bồn cầu chú ý đến cách thức xả, nhưng gần đây bởi phát triển của xã hội ngày một nhanh, môi trường và các nguồn tài nguyên ngày một cạn kiệt khiến các gia đình khi đi mua thiết bị vệ sinh bất kỳ gia đình nào cũng đều phải chú ý liệu nó có tốn nước hay không, nó có giúp giảm được ít nước nào hay không. Chính bởi vì vậy, khách hàng băn khoăn giữa 2 loại bồn cầu Caesar xả gạt và xả nhấn cũng là lẽ thường tình. 

bon-cau-caesar -xa-nhan(2)

Ưu nhược điểm của từng loại bồn cầu Caesar xả gạt, xả nhấn

Lượng nước xả của bồn cầu không phụ thuộc vào bồn chứa nước xả lớn hay nhỏ nhưng phụ thuộc vào cơ chế xả của bồn cầu. Nếu trước đây hầu hết các bồn cầu đều thiết kế chế độ xả gạt tay, được xem là tiện lợi và hiệu quả và gia đình bạn sẽ tiêu hao một lượng nước cố định mỗi lần xả thường là 6-7 lít nước. Cho dù đi nặng hay đi nhẹ thì khi xả nước cũng sẽ tốn chứng đó trong khi thực tế không cần dùng nhiều như vậy để xả chất thải.

Khác với bồn cầu xả gạt tay, loại bồn cầu Caesar này với cách thức xả nhấn 2 nút sẽ chia ra 2 chế độ xả dành cho việc đi tiểu và đi đại giúp gia đình bạn kiệm được rất nhiều nước hàng tháng nếu bạn biết chọn lọc đúng hình thức xả cho việc đi vệ sinh của mình.

Hơn nữa, những mẫu bồn cầu Caesar xả nhấn loại mới có nhiều chế độ xả max, thay bởi 6-7 lít như cũ thì hiện thời mức nước xả đa dạng hơn với như 4 lít, 5 lít hoặc 6 lít việc này cũng góp phần vào việc hạn chế nước tiêu thụ cho gia đình bạn. 

bon-cau-caesar -xa-gat(1)

Nên chọn bồn cầu Caesar xả nhấn hay xả gạt

Nhiều người cho rằng, dùng bon cau Caesar xả nhấn như vậy cũng không tiết kiệm hơn là bao vì tính toán ra thì mỗi lần xả cũng chỉ tiết kiệm được 2-3 lít nước là nhiều. Tuy nhiên, thực tế một ngày trung bình mỗi thành viên trong gia đình bạn sử dụng bồn cầu 4-5 lần, như vậy, mỗi người một ngày cũng đã tằn tiện được10-15L nước cứ thế bạn nhân lên mỗi tháng và tính toán đến hết cả năm sẽ thấy lượng nước tiết kiệm được lớn tưởng đến mức nào.

Bồn cầu là thiết bị sử dụng lâu đài không phải mua về chỉ để dùng 1-2 năm mà phải sử dụng ít ra là chục năm và còn hơn như thế nữa, Nếu chọn bồn cầu chức năng xả nhất phù hợp bạn có tưởng tưởng được gia đình mình sẽ kiệm ước được bao nhiêu nước hay không?  Trong khi nước của gia đình bạn sử dụng phải mất tiền và còn mất cả tiền điện để bơm nước vì vậy có cách tiết kiệm nước đơn giản cho gia đình không có lý gì bạn lại bỏ qua. Hãy chọn bồn cầu Caesar xả nhấn với 2 nút xả tiết kiệm nước hơn so với bồn cầu xả gạt tay. 

Nếu gia đình bạn đang dùng bồn cầu Caesar xả tay gạt nhưng chưa hết hạn xử dụng, vẫn hoạt động tốt thì hãy tiết kiệm nước bằng một chai nước, cát, sỏi nhé. Ngoài lưu ý chọn bồn cầu bạn cũng có thể chọn các sản phẩm Caesar đa chức năng như một chiếc chậu rửa Caesar kết hợp bồn cầu…hay có cách chọn sen vòi Caesar đảm bảo tiết kiệm nước hiệu quả. 

Hải Linh chắc chắn sau khi đọc bài viết bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn bồn cầu Caesar phù hợp cho gia đình mình với chất lượng và giá cả tốt nhất. Chúc các bạn thành công