3 tiêu chí chọn bồn cầu Caesar như ý cho gia đình

Bồn cầu Caesar được người tiêu dùng khá ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi. Vậy khi chọn bồn cầu Caesar cần căn cứ vào tiêu chí nào?

Để chọn được bồn cầu Caesar như ý cho gia đình bao gồm rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào nhu cầu của từng người, từng gia đình. Nhưng hầu hết mọi người đều dựa vào 3 tiêu chí sau để lựa chọn bồn cầu caesar như ý cho gia đình đó là: Dựa vào nhu cầu của gia đình, dựa vào kiểu dáng, chất lượng, tính năng tiết kiệm nước của bồn cầu Caesar. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các tiêu chí đó.

bồn cầu caesar chính hãng

Tiêu chí 1: Chọn bồn cầu Caesar dựa vào nhu cầu gia đình

Ngoài việc chọn thiết bị vệ sinh Caesar, bồn cầu Caesar yêu thích bạn cần nắm rõ những thói quen sinh hoạt cũng như hệ thống thoát nước vệ sinh trong gia đình bạn. Dựa vào những kiến trúc của ngôi nhà bạn, đường thoát nước có thể đi ngang nếu bồn cầu ở tầng trệt hoặc đi theo hướng thẳng xuống nếu như ở tầng trên việc thoát nước sẽ dễ dàng hơn. Việc hiểu rõ được cấu trúc ống thoát nước của gia đình mình sẽ giúp bạn có thể chọn được bồn cầu phù hợp, hơn nữa sẽ cho bạn cách thông tắc trong trường hợp bồn cầu bị tắc.

Tiêu chí 2: Chọn bồn cầu Caesar theo kiểu dáng và chất lượng

Một chiếc bồn cầu hoàn hảo ngoài việc phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà bạn nên tìm hiểu thêm về kiểu dáng chất liệu, đặc điểm của sản phẩm trước khi mua.

Caesar cho ra mắt rất nhiều chủng loại bồn cầu khác nhau: Bàn cầu Caesar 1 khối, Bàn cầu Caesar 2 khối, Bàn cầu xả gạt tay Caesar cùng với dòng sản phẩm bồn cầu Caesar cao cấp như bàn cầu nắp điện tử Caesar, bàn cầu phân li Caesar với chất liệu khá đa dạng như sứ, granite, nhựa tổng hợp, đá tự nhiên, inox, kính, đá nhân tạo…bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu biết cách kết hợp với chậu rửa Caesar, sen vòi Caesar, Bồn tắm Caesar… tạo nên sự hoàn hảo trong phòng tắm.

Với mỗi một chất liệu bồn cầu đều có những đặc điểm khác nhau ví dụ như:

–  Bồn cầu Caesar làm bằng chất liệu sứ sẽ có lớp tráng men có cấu tạo nhẹ, có nhiều màu sắc, dễ lau chùi, phong phú về mẫu mã, giá thành lại rẻ. Lọa bồn cầu này được sử dụng rất phổ biến.

–  Bồn cầu Caesar làm bằng chất liệu inox: sạch sẽ, nhẹ, dễ lau chùi, vệ sinh, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao.

–  Bồn cầu Caesar được sản xuất từ kính có hình thức bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại, giá thành cao.

–  Một số loại bồn cầu được phủ lớp men bóng và trơn sẽ hạn chế được tối đa sự đóng cặn của chất thải.

bồn cầu caesar chính hãng 2

Tiêu chí 3: Bồn cầu Caesar tiết kiệm nước

Thiết bị vệ sinh và Bồn cầu Caesar có tính năng tiết kiệm nguồn nước sử dụng. Nó được đánh giá qua độ xả nước của bồn cầu chứ không phải kích thước của thùng chứa nước. Chính vì thế trước khi mua một bồn cầu Caesar bạn cần thử độ xả nước, không nên nhìn vào kích thước của sản phẩm.

Chúc các bạn chọn được bồn cầu Caesar ưng ý cho gia đình mình.