3 nguyên tắc quan trọng khi chọn gạch ốp lát Viglacera  

Gạch ốp lát Viglacera là vật liệu xây dựng quen thuộc với nhiều công trình xây dựng. Tác dụng của loại vật liệu này là để tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho công trình đó. Chính vì vậy để chọn được mẫu gạch ốp lát Viglaecra phù hợp thì cần phải quan tâm tới 3 nguyên tắc quan trọng sau đây

  1. Tôn trọng sở thích gia chủ

Ngôi nhà là nơi cả gia đình sẽ cùng nhau sinh sống nên yếu tố sở thích gia chủ là vô cùng quan trọng. Bạn có thể gợi ý cho gia chủ những mẫu gạch ốp lát Viglacera đẹp, bền nhưng hãy để họ là những người quyết định sau cùng.

image005_1

Gạch ốp lát cần đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái từ họa tiết, màu sắc, hoa văn cho đến độ bền đẹp, chống trơn, chống xước,…Bí quyết để có thể chọn được những mẫu gạch ốp lát đẹp phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình đó là mỗi không gian sẽ sử dụng một mẫu gạch ốp lát theo sở thích của người sở hữu căn phòng đó. Như vậy bạn sẽ vẫn có một ngôi nhà đẹp hài hòa mà đảm bảo được tiêu chí tôn trọng sở thích gia chủ. Gợi ý nhỏ ở đây là nên sử dụng các mẫu gạch có cùng trong một bộ sưu tập.

  1. Chọn gạch dựa trên chất liệu là chính

Vẻ ngoài của viên gạch quyết định tính thẩm mĩ còn chất liệu viên gạch lại quyết định độ bền đẹp. Chính vì vậy khi chộn gạch ốp lát cái cần quan tâm hơn là chất liệu của viên gạch. Gạch có bền đẹp thì mới có thể tồn tại lâu dài mà không mất công thay mới, sửa chữa vừa tốn kém lại mất thời gian.

Hiện nay có khá nhiều chất liệu gạch khác nhau như gạch làm từ đất sét, gạch men Ceramic, gạch làm từ bột đá Granite, gạch Granite, đá hoa cương,… Mỗi loại gạch sẽ thích hợp với một khu vực khác nhau. Không nên sử dụng gạch có chất liệu trơn bóng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, phòng vệ sinh vì sẽ gây trơn trượt rất nguy hiểm. Hoặc không sử dụng gạch có bề mặt nhám ở phòng ngủ vì sẽ làm giảm đi vẻ đẹp và tính thẩm mĩ ở một không gian cần sựu lãng mạn như vậy.

  1. Chọn kích thước gạch thích hợp cho từng diện tích

Kích thước gạch ốp lát Viglacera là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua gạch. Mỗi một kích thước gạch đều phù hợp với những diện tích nhất định. Nếu không gian phòng nhỏ thì nên sử dụng gạch lát nền 30×30 còn với các phòng có diện tích lớn như phòng khách, tiền sảnh thì có thể sử dụng gạch lát nền 60×60. Khu phòng bếp, phòng tắm sẽ thích hợp nhất với gạch ốp lát 30×60.

gạch Ceramic

Bài chia sẻ “3 nguyên tắc quan trọng khi chọn gạch ốp lát Viglacera” hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn để có thể chọn cho mình những mẫu gạch ốp lát Viglacera phù hợp. Chúc bạn thành công!