3 mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp 2021

Phòng tắm là không gian rất tốn kém nếu muốn sửa chữa cải tạo. Vì vậy, hãy lựa chọn những mẫu gạch bắt trend nhất. Dưới dây là 5 mẫu gạch nhà tắm đẹp 2021 mà bạn nên lựa chọn thi công. 

  1. Gạch lát nền nhà tắm giả gỗ

Xu hướng lớn nhất trong việc lát sàn gạch 2021, bao gồm cả phòng tắm là gạch nền giả gỗ. Những mẫu gạch gỗ này có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Với công nghệ in phun được nâng cấp, gạch giả vân gỗ trông rất siêu thực.

Mẫu gạch nhà tắm đẹp 2021 phổ biến nhất dường như là xám nhạt và nâu vàng.  Gạch trông bằng gỗ rất linh hoạt và trung tính, vì vậy chúng thực sự hiệu quả để thi công theo bất cứ phong cách nào. 

mau-gach-lat-nen-nha-tam-dep-2021-gia-go

Gạch lát nền giả gỗ là mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp 2021

Một trong những điều tuyệt vời về gạch lát nền giả vân gỗ là những đường vân vô cùng chân thực. Các đường vân được kiến tạo trên bề mặt mô phỏng các kiểu vân gỗ khác nhau. Kiểu giả gỗ cũng sẽ không làm bạn thất vọng vì sẽ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà tắm vốn lúc nào cũng ẩm thấp lạnh lẽo. 

  1. Gạch lát nền nhà tắm màu đen trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách trang trại hiện đại hoặc phong cách trang trí cổ điển thì hãy sử dụng gạch nhà tắ đen và trắng cho sang trọng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu gạch đen trắng ở sản phẩm của nhiều thương hiệu. 

mau-gach-lat-nen-nha-tam-dep-2021-den-trang.

Gạch lát nền nhà tắm đen trắng đẹp cho mọi phong cách

Mẫu gạch nhà tắm đẹp 2021 với màu đen và trắng thực sự là một xu hướng sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ kiểu bàn cờ hay ô vuông mà bạn có thể chọn nhiều mẫu gạch họa tiết đen trắng cách điệu đẹp mắt và nghệ thuật. Chẳng hạn như gạch bông đen trắng là gợi ý thực sự thú vị dành cho bạn. 

  1. Gạch màu trung tính nhẹ nhàng

Màu sắc trung tính, đặc biệt là màu sáng được dùng phổ biến nhất. Phòng tắm có xu hướng nhỏ hơn so với các phòng khác trong nhà (và thường có ít cửa sổ hơn), vì vậy việc thiết kế nhẹ nhẹ nhàng hơn sẽ giúp cho không gian có cảm giác như rộng hơn. 

Thiết kế hiện đại sử dụng nhiều màu sắc trung tính nên các mẫu gạch nhà tắm đẹp 2021 không thể thiếu màu trung tính. Những gam màu như xanh lam, đỏ và vàng không phổ biến trong phòng tắm. Thay vào đó, các gia chủ ngày càng yêu thích những gam màu trung tính và đặc biệt là những gam màu trung tính nhẹ nhàng như xám và kem. Màu xám và màu be đã trở nên rất phổ biến thi công hoàn thiện phòng tắm. 

Gach-lat-nen-nha-tam-dep-2021-mau-trung-tinh

Nhà tắm trang nhã, thanh lịch với gạch lát nền màu trung tính

Đối với phòng tắm cần độ sáng hơn một chút, màu trắng là hoàn hảo. Phòng tắm được thiết kế để thư giãn và những màu sắc này làm tăng thêm bầu không khí này. Trắng mang tính trung lập, chúng cho phép bạn thư giãn, tạo ra một nơi yên tĩnh cho sự riêng tư. 

Bạn có thể sử dụng những màu trung tính này từ sàn đến trần. Để đảm bảo rằng phòng tắm không trở nên tẻ nhạt, hãy sử dụng các sắc thái khác nhau của màu sắc trung tính, kết cấu, hình dạng và hoặc hoàn thiện để tạo ra các tác phẩm đẹp mắt.

Chú ý khi tìm mẫu gạch nhà tắm đẹp 2021, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chọn gạch có một số kết cấu và khả năng chống trơn trượt. Nói chung, điều này rất quan trọng đối với gạch lát nền nhà tắm để ngăn ngừa tai nạn. Bởi phòng tắm luôn là khu vực ẩm ướt dễ gây trượt ngã. 

Xem thêm: http://thietbivesinhbravat.com.vn/gach-op-lat/